Bạn có biết Ăn trứng có bảo vệ gan và giảm mỡ máu!

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi huongpham05, 21/5/19.

  1. huongpham05

    huongpham05 Member

    Tham gia ngày:
    2/12/16
    Bài viết:
    276
    Đã được cảm ơn:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trên thực tế, lý do là hầu hết cholesterol trong cơ thể con người không được ăn, mà là do chính nó tổng hợp. Mọi người không thể sống mà không có cholesterol, vì vậy cơ thể phải làm việc chăm chỉ để giữ lượng cholesterol ổn định.
    Làm thế nào để duy trì nó? Đó là lượng tự tổng hợp và lượng cholesterol được hấp thụ bởi ruột. Nếu bạn ăn ít cholesterol, ruột sẽ cố gắng hấp thụ chúng hoàn toàn và tổng hợp chúng nhiều hơn, nếu bạn ăn nhiều cholesterol, ruột sẽ hấp thụ ít hơn và đồng thời ít tổng hợp hơn.
    Có thể bạn quan tâm:
    [​IMG]

    Ví dụ, lòng đỏ trứng chứa cholesterol cao. Nếu cơ thể không cần quá nhiều, nó sẽ điều khiển đường ruột hấp thụ ít hơn, và phần dư thừa sẽ bị phân hủy và bài tiết. Nhưng nếu bạn bị táo bón, thì những thứ này sẽ tồn tại trong ruột trong một thời gian dài và sẽ được tái hấp thu, nhưng chúng đã bị phân hủy và không có giá trị sử dụng, và chúng trở nên lãng phí.
    Vì vậy, nếu bạn khỏe mạnh, cho dù thực phẩm của bạn có nhiều cholesterol hay thấp, cơ thể bạn sẽ giúp bạn duy trì lượng cholesterol trong cơ thể ở mức tối ưu. Ngược lại, nếu rối loạn chức năng trao đổi chất của bạn, sau đó cho dù bạn ăn thực phẩm giàu cholesterol hay thấp, có thể có cholesterol máu cao bệnh.
    Đây là lý do để cẩn thận lên tiếng rất dài, sau đó chúng ta ngày, để chạm vào đây. Điều chính là các thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao - chẳng hạn như lòng đỏ trứng - không liên quan trực tiếp đến tăng lipid máu. Một số người có tiền gửi cholesterol trong mạch máu của họ, chủ yếu là do sự trao đổi chất bất thường.
    3. Lòng đỏ trứng chứa cholesterol, nhưng cũng chứa các chất có thể làm giảm cholesterol.
    Một điểm khác, người bạn ăn hai hoặc ba quả trứng mỗi ngày ở phía trước, tại sao lipit máu lại thấp?
    Bản chất của thiên nhiên là tuyệt vời. Trứng có dinh dưỡng hoàn hảo, và các chất dinh dưỡng được cân bằng với nhau.
    [​IMG]
    Mọi người đều biết lecithin. Nó được phát hiện lần đầu tiên từ lòng đỏ trứng, vì vậy nó còn được gọi là lecithin, chất đặc biệt cao trong lòng đỏ trứng. Vai trò của lecithin là gì? Nó làm giảm lipid máu, loại bỏ cholesterol từ các thành mạch máu và bảo vệ gan.
    Một người khỏe mạnh ăn nhiều lòng đỏ trứng. Đối với cholesterol trong đó, cơ thể sẽ không hấp thụ quá mức. Sau khi lecithin được cơ thể hấp thụ, nó có tác dụng hạ lipid máu. Sự mất cân bằng như vậy giữa những người và những người làm cho lipit máu ngày càng thấp hơn.
    Hơn nữa, lecithin có tác dụng bảo vệ gan. Y học cổ đại Trung Quốc từ lâu đã phát hiện ra rằng trứng có thể điều chỉnh bệnh gan, phụ thuộc vào vai trò của lecithin. Chất béo của cơ thể được chuyển hóa ở gan, gan khỏe mạnh và lipit máu không quá mức. Đây là lý do tại sao cô càng ăn nhiều thì lượng mỡ trong máu càng thấp.
    Tất nhiên, vóc dáng của mỗi người là khác nhau. Một số người ăn trứng nhiều hơn, nhưng một số người thiếu protein và chất béo. Loại người này không thể ăn trứng quá mức. Không phải vì cholesterol, mà vì nó không thể phân hủy nhiều protein và chất béo.
    Ăn bao nhiêu? Đối với người bình thường, một quả trứng mỗi ngày có thể duy trì chế độ ăn uống cân bằng.
     

Chia sẻ trang này