HN Bánh rán Hà Nội ngon rẻ quận tây hồ

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 23/3/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Quán chỉ là một sạp bánh nhỏ, cốt yếu khách gạnh qua mua rồi mang đi. Hình ảnh khách xếp hàng dài trước quán để chờ mua bánh đã trở nên rất thân thuộc.

    Bánh nhỏ nhỏ, xinh xinh, chỉ nhỉnh hơn chiếc bánh trôi một xíu mỗi cái chỉ có 1k mà vẫn rất chất lượng. Bánh nhân đậu đường ngọt lịm, quan oc sai gon mềm tơi. Cắn một miếng bánh thấy vị bùi bùi, thơm thơm của lớp vừng rắc ngoài vỏ. Bánh ráo dầu, giòn tan, ăn mãi không thấy chán. Nếu may mắn đến mua bánh mẻ trước hết khi bánh vẫn còn nóng bỏng tay, bạn mới cảm nhận được hết vị thơm giòn, nóng ngậy của những viên bánh nhỏ xíu. Nhiều người thích đến mua bánh mang về giao hội ngồi uống trà chiều hay café với bạn bè, đánh vèo cái có thể hết đến hàng chục chiếc. Bánh rẻ nên có thể thả giàn ăn tẹt ga mà không thấy chán.

    [​IMG]


    Bánh chiên mặn Võng Thị:
    Địa chỉ: Ngõ 242 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

    Giờ mở cửa: 10h sáng đến 10h tối.


    Giá cả: 5.000-6.000đ

    Quán đông khách đến mức phải xếp số để lấy bánh, lau hai san ngon những ngày nghỉ đến thì kiên cố là phải chờ dài dài. Quán có chỗ ngồi cho khách vỉa hè thoáng mát nhưng ngày mưa thì đành chịu, không có chỗ để ngồi.

    Ở đây có cả bánh mặn và bánh ngọt. Bánh mặn bên trong có đầy ú ụ các loại nhân: cả miến, thịt nạc, nấm mèo, nấm hương,… lại nhiều giết thịt, ăn chừng 2 cái là thấy no. Bánh ăn kèm với nước sốt quánh quánh từ cà chua với ớt thích mắt và dưa góp tuyệt ngon. Bánh ngọt thì có vừng đen bùi ngậy bên trong, vỏ bánh dày, giòn. Bánh được cừu qua 3-4 chảo dầu, lau hai san nhìn rất chuyên nghiệp, vỏ bánh giữ được màu vàng rộm đẹp mắt. Những chiếc bánh vừa chiên xong nóng sốt được mang ra cho khách, cắn một miếng thôi là thấy bánh tan giòn trong miệng.



    Ở đây có cô chủ rất duyên và thân thiện lại chiều khách nữa.Nhân viên của quán cũng có vẻ khá chuyên nghiệp. Một lời khuyên cho bạn là nên đến quán vào những ngày thường, đến vào ngày nghỉ thì sẽ phải chờ khá lâu.


    Bánh rán Hà Nội – Lý Quốc Sư:
    [​IMG]

    Địa chỉ: 52 Lý Quốc Sư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Giờ mở cửa: 7h sáng đến 7h tối.

    Giá cả: 7.000-17.000đ

    Bánh gối, bánh mặn Lý Quốc Sư đã có từ rất lâu đời, nức danh ở Hà Nội. có lẽ đây cũng là một trong những lí do mà quán đông khách. Quán phục vụ cả trong nhà và vỉa hè nhưng vẫn hơi chật chội xíu. viên chức phục vụ nhanh.

    [​IMG]

    menu của quán đa dạng với bánh gối, bánh mặn, bánh bao rán, há cảo,….Bánh vỏ giòn, nhiều nhân, vị mặn mặn, đậm đà vừa phải. Bánh gối cũng to và nhiều nhân. Nhân bánh thơm ngọt với giết mổ băm, lạp xưởng, nấm hương, miến thêm một tí vị hạt tiêu thơm phức. Bánh bao chiên thì thơm lừng, vỏ ngoài giòn rụm, bên trong lại mềm thơm. Nước chấm chua cay mặn ngọt đủ cả, rất tròn vị. Chỉ có điều là bánh hơi ngấm nhiều mỡ và bánh thường không được bán nhỏ lẻ quá, khách đến đây thường gọi theo suất nên phí cũng tốn kha khá so với sinh viên.

    [​IMG]

    Trên đây là một vài địa chỉ quán bánh chiên Hà Nội ngon rẻ. Mỗi buổi chiều đi học hay đi làm về lại được nhắm nháp một cốc trà đá mát lạnh với vài chiếc bánh giòn tan thì quả là rất thích thú phải không? Chúc Cả nhà ngon mồm nhé.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này