HN Bất ngờ với hương vị và màu sắc tươi ngon của nước ép lựu

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi buiquy3728, 4/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. buiquy3728

    buiquy3728 New Member

    Tham gia ngày:
    30/4/16
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Lựu là một loại trái cây ưa chuộng của nhiều người. Với màu đỏ bắt mắt cùng hương vị chua ngọt, mát lành khi thưởng thức, nước ép lựu mang đến cho mọi người một cảm giác sảng khoái, tuyệt vời khi sử dụng.

    Theo tạp chí y học ở Mỹ đã cho biết trong trái lựu có nhiều tính năng giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ đột quỵ ở mọi người. Thay vì ăn lựu mỗi ngày, bạn có thể xay thành nước ép bổ sung thêm khoáng chất cho thân thể.

    Nước ép lựu cho màu sắc tươi tắn, bắt mắt, vậy nên trẻ nhỏ rất thích uống loại nước ép trái cây này.

    Trong lựu chứa rất nhiều vitamin và chất chống oxi hóa, nữ giới ăn nhiều lựu sẽ giảm quá trình lão hóa trong cơ thể để luôn rạng rỡ, trẻ lâu. Không những thế, chất trống oxi hóa ở quả lựu còn góp phần làm giảm sự tích tự của các chất béo điển tích trong cơ thể và có tác dụng rất tốt khi giảm cân. Các nhà khoa học đã chứng minh tác dụng thần kỳ của quả lựu đối với tim mạch và làm giảm quá trình phát triển của các bệnh xơ vữa động mạch.

    Duy trì đều đặn mỗi ngày uống một ly nước ép lựu và bạn sẽ thấy những cải biến đáng kể trong cơ thể của mình. Lựu là một thứ quả lành và không chứa nhiều chất bảo quản như những loại hoa quả khác. Vậy nên, hãy thiết lập thói quen sống lành mạnh của mình bằng nước ép lựu để không cần phải tìm đến thầy thuốc.

    Chúc bạn và gia đình luôn có một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật.

     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này