HN-Toàn quốc Bí quyết bồi bổ sức khỏe cùng rượu thuốc ngâm

Thảo luận trong 'Sản phẩm non-HD (old)' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 22/4/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. tuan.boyhn

    tuan.boyhn New Member

    Tham gia ngày:
    23/2/17
    Bài viết:
    9
    Đã được cảm ơn:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Nhân viên
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Từ xa xưa, cha ông ta đã biết phương pháp bồi bổ, nâng cao thể trạng cũng như gân cột bằng bí quyết ngâm uống các loại thảo dược. Mỗi nơi lại có bí quyết ngâm rượu gia truyền riêng. ngày nay, do sự mai một, sự du nhập ở rượu ngoại mà những cách ngâm rượu ngon không cần ai cũng biết. Dưới đây là cách ngâm rượu thuốc có nấm ngọc cẩu giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt.

    Việc ngâm rượu cũng bắt buộc từng giai đoạn: chon rượu, sắm nguyên liêu, thời gian ngâm và bí quyết sử dụng để trị bệnh
    1. Chọn rượu:Rượu trắng được nấu nướng từ: nếp, gạo, ngô,... Và nấu ở nhiệt độ 40-60 độ, rượu càng cao độ thì càng dễ chiết xuất hoạt chất từ dược liệu và càng dễ bảo quản. Cũng tùy vào chiếc dược liệu mà cần đến cái rượu nặng nề hay nhẹ để ngâm.

    2. Nguyên liệu bào chế:
    - Người ta với thể dùng các dòng thảo dược để ngâm rượu thuốc: nhân sâm, nấm ngọc cẩu tươi và khô, nấm lim xanh, xáo tam phân, rễ đinh lăng, nhung hươu tươi,...Các cái này nên bắt buộc rửa sạch sẽ, phơi khô rồi đem ngâm rượu.

    3. Tỷ lệ ngâm rượu và liều lượng

    với các cái dược liêu hút nước như nấm ngọc cẩu ngâm rượu thì lượng rượu cao hơn tỷ lệ khoảng 1/10. Ngược lại các dòng ít hút nước thì tậu tỷ lên khoảng 1/5. Để đảm bảo hết các hoạt chất như nhung hươu ngâm rượu thì sắm tỷ lệ rượu vừa cần để cho nhung hươu có thể chiết xuất được các hoạt chất bồi bổ vừa có độ ngon vừa làm cho người uống ko bị tác dụng ngược.

    >>> Tham khảo thêm: Phương pháp trị tàn nhang trên mặt hiệu quả ngay tại nhà

    [​IMG]

    Có 2 cách ngâm rượu cơ bản:

    - Ngâm lạnh: cho các dược liệu nên ngâm vào bình rồi đổ lượng rượu thích hợp và bịt kín lại. Bảo quản nơi thoáng mát. Sau 10-15 ngày khi các dược chất đã hòa chung có rượu thì có thể sử dụng được.

    - Ngâm nóng: Do những dược liệu cấu tạo là thể rắn, khó chiết xuất. Người ta xoàng ngâm bằng bí quyết đun phương pháp thủy cho tới lúc sôi rồi đổ sang bình ngâm. Sau đó để khoảng 10 ngày mang thể dùng được.

    Ngoại trừ ra các một phương pháp ngâm đặc thù dành cho dược liệu là động vật: rắn, kỳ nhông tắc kè,...người ta tiêu dùng cách ngâm rượu hạ thổ bằng cách chôn bình rượu ngâm xuống đất khoảng 3 tháng để có dược tính với hiệu quả rẻ nhất.

    Cách tiêu dùng rượu thuốc:
    Người ta xoàng xĩnh sử dụng rượu thuốc bằng cách đun nóng trước lúc uống để tăng hiệu quả điều trị bệnh. Tùy vào nồng độ rượu, và tùy theo bệnh sẽ với liều lượng khác nhau, kém thì phải uống 1-3 lần/ngày sở hữu dung lượng 10-30ml/lần.
    ko kể ra người ta còn sử dụng rượu thuốc để xông, ngâm cho các người bệnh, xoa bóp cho các người bị bệnh nhức khớp, mỏi cơ và rửa sát trùng vết mến

    Giả dụ bạn quan tâm đến phương pháp ngâm và dùng rượu ngâm nấm ngọc cẩu thì với thể xem tại đây:namngoccaukho.com/cach-che-bien-va-ngam-nam-ngoc-cau-voi-ruou.html
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này