HN Bổ sung năng lượng đầu tuần với củ cải đỏ

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi levanhoanhvn93, 2/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. levanhoanhvn93

    levanhoanhvn93 New Member

    Tham gia ngày:
    13/4/16
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Để bắt đầu một tuần làm việc mới tràn đầy sức sống, hãy cùng chúng tôi nấu những bữa cơm gia đình thêm thơm ngon, hấp dẫn bằng món canh hầm củ cải đỏ nhé. Các bạn hãy mau chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp ngay nào.

    Nguyên liệu cần có cho món ăn này gồm có củ cải đỏ, xương gà, hành tím, rau mùi và các gia vị khác như hạt nêm, nước mắm, bột canh.

    Tuy nhiên để mua củ cải đỏ ở đâu? Nhiều bà mẹ nội trợ phân vân không biết củ cải đỏ ngoài chợ bây chừ có đảm bảo an toàn hay không? Do vậy, để chắc chắn, bạn có thể vào trong các siêu thị hay cửa hàng nông sản để tìm mua loại củ này.

    Giá củ của đỏ không đắt lắm, phù hợp với túi tiền của mọi người.
    Nắm bắt được nhu cầu của Thị Trường tại Hà Nội,Công Ty TNHH Nông Sản Dũng Hà là cơ sở phân phối các loại mặt hàng nông sản giúp người sử dụng trả lời được câu hỏi bán củ cải đỏ ở đâu!

    Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách chế biến canh hầm củ cải đỏ!


    Các bước nấu món canh hầm củ cải đỏ

    Trước tiên, để hầm món củ cải đỏ, bạn nên chuẩn bị các công đoạn ban đầu là sơ chế như: Bóc vỏ hành tím, dùng dao thái lát mỏng hoặc băm nhỏ tuổi hành. tiếp theo sau bạn nhặt sạch rau mùi, rửa rau với nước sạch nhiều lần. Để ráo nước và thái nhỏ.

    Đối với xương gà, bạn đem rửa với nước thật sạch sẽ, tiếp nối bạn lấy dao chặt thành các miếng to. tiếp sau bạn cho 1 ít nước mắm, 1 ít bột canh và hành tím vào để ướp xương gà. Bạn ướp khoảng 20 phút là xương đã ngấm gia vị.

    trong lúc đợi xương ngấm gia vị, bạn lấy củ cải đem rửa sạch với nước, dùng dao thái thành các miếng nhỏ vừa ăn.

    Sau khi xương gà đã ngấm gia vị, bạn bắc nồi lên bếp và cho xương gà vào nồi kế tiếp đổ nước ngập xương. Sau khi nồi nước đã sôi, bạn bật nhỏ lửa lại để xương gà nhừ và nước xương ngọt hơn.

    Bạn ninh xương tầm 20-30 phút thì đổ thêm nước vào nồi, lưu ý bạn không nên cho quá nhiều nước vì như thế canh của doanh nghiệp sẽ bị loãng và mất độ ngọt của xương, bạn áng lượng nước vừa đủ cho bữa ăn gia đình bạn nhé.

    [​IMG]

    Cho đến khi xương gà đã mầm và nhừ mới đổ củ cải vào ninh. Nêm gia vị cho thật vừa miệng, bắc ra và tắt bếp là bạn đã có ngay một món hầm ngon ngọt, thanh nhẹ.

    Chỉ trong thời gian ngắn thôi là bạn đã có một món canh thơm ngon, điểm sắc cho cả gia đình mình. Với nước dùng đậm đà, ngọt mát của củ cải đỏ sẽ giúp cho gia đình bạn giải nhiệt vào những ngày hè nắng nóng. Không quá khó để nấu món canh hầm củ cải đỏ phải không? Vậy bữa cơm tối nay bạn hãy trổ tài với món canh củ cải đỏ cho cả gia đình cùng thưởng thức.

    Hãy điểm tô bữa cơm gia đình bằng những loại rau khác nhau và làm đa dạng hóa cách chế biến từ củ cải đỏ này bạn nhé.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này