HCM Bún pín bò nổi tiếng ngon ở phố Hòa Mã

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 27/5/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Bún bò ở Hà Nội không thiếu song chủ yếu là bún bò Huế hoặc bún bò Nam bộ mang dòng bò nạm, bò bắp hoặc bò tái bình thường. Thế nên 1 quán sở hữu cả “tập đoàn” các món bò hấp dẫn như ở phường Hòa Mã mang thể coi là “hàng độc”.



    Quán này bán bún theo kiểu Đà Nẵng, mới mở 1 thời kì ngắn nhưng đã với rộng rãi khách quen. dù rằng một tô bún thường nhật ở đây khoảng 35.000 đồng, thậm chí món bún huyết (tiết bò luộc) chỉ 15.000 đồng, song hãn hữu khách “an phận” như vậy. Bởi với gần 20 món bò, ngoài thứ phổ biến là gân, gầu, nạm, bắp thì còn nhiều mẫu “đặc chủng” hơn như đuôi, pín, gầu giòn, lưỡi, u bò, móng bò… nên tới quán, khách rất khó kìm giữ. Họ thường gọi một tô đầy tú ụ đa dạng thứ để thỏa cơn thèm. Nên vào tiệm bình dân mà với người ăn bát bún đến cả trăm nghìn. Hoặc rộng rãi hàng ngũ khách nam tới quán hay gọi vài bát thập cẩm tới vài trăm ngàn rồi lai rai nhậu cả buổi.

    [​IMG]
    http://linkhay.com/note5206347/dia-diem-an-vat-nen-ghe-khi-du-lich-da-nang

    [​IMG]

    Quán với sắp 2 chục món bò được treo và bày trong tủ kính, trong chậm triển khai với các món rất "đặc chủng" như lưỡi bò, đuôi bò, gầu giòn...


    [​IMG]

    http://dieulozi.vn102.net/2016/05/26/a_i_m_n_v_t_nen_ghe_khi_du_l_ch_a_n_ng

    Đuôi, pín, bò kho, bò viên... rất dấp dẫn thực khách.
    quả thực, đến tiệm này mà ko ăn thử bún pín bò, lưỡi bò hay gầu giòn thì thật uổng phí. kể đến pín và lưỡi, mang thể phổ quát chị em lắc đầu ái ngại, song hãy bỏ qua trí mường tưởng phong phú ko đúng khi, “phần thưởng” của bạn sẽ là món bún ko chỉ đằm thắm, dậy mùi mà còn rất sướng miệng, ham thích.

    http://taymay.vn/blog/dien-dan/rao-vt/dia-diem-an-vat-nen-ghe-khi-du-lich-da-nang/12799
    trước hết phải chấm điểm cao cho nước lèo của quán – bao giờ cũng nóng sốt nhất sở hữu thể, dậy mùi ngạt ngào và hương vị đậm đà nhưng ngọt vừa phải chứ ko ngọt sâu hay lờ lợ kiểu đa dạng con đường, bột ngọt. Váng đỏ sanh sánh nổi trên bề mặt canh hơi cay khiến cho khách phải xuýt xoa nhưng cũng có hương thơm đặc trưng riêng (nếu không ăn cay bạn nên bảo viên chức tiết chế mẫu gia giảm này).
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này