HN Cá chép giòn bao nhiêu tiền 1kg?

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi haicucai97, 20/3/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. haicucai97

    haicucai97 New Member

    Tham gia ngày:
    25/10/16
    Bài viết:
    15
    Đã được cảm ơn:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cá chép giòn bao nhiêu tiền 1kg?

    [​IMG]
    cá chép giòn mua ở đâu? - MUA CÁ THƯỢNG HẠNG TƯƠI SỐNG TẠI ĐÂY
    (Bán 24/24h, gọi lúc nào là có lúc đó)
    092 669 3333 - 098 242 7287

    Giá cá chém giòn bán lẻ (Áp dụng cho giá hiện tại): 1 - 2 kg (Giá 180.000đ/kg), 2 - 3 kg (Giá 200.000đ/kg); 3 - 4 kg (Giá 220.000đ/kg), ; >5 kg (Giá 250.000đ/kg)

    Giá bán cá chép giòn hà nội bán buôn (áp dụng số lượng trên 30kg hoặc lấy hàng ngày - giá hiện tại): 1 - 3 kg (Giá 150.000đ/kg), 3 - 5 (Giá 165.000đ/kg).
    [​IMG]

    Nguồn gốc cá chép giòn:
    Cá chép giòn là loài cá đặc biệt có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Sự hấp dẫn của món cá chép giòn này chính là độ dai, ngon và giòn của thịt. Có lẽ các bạn đang thắc mắc cá chép giòn có nguồn gốc từ đâu? Chúng được nuôi như thế nào?
    Hình dáng và kích thước của cá chép giòn không khác nhiều lắm so với cá chép ta. Cá chép giòn có màu nhạt hơn một chút, thân thon và dài hơn không đáng kể. Cá chép giòn có nguồn gốc từ việc lai ghép giữa cá chép ta với giống cá giòn của Nga và Hungari để tạo ra một giống cá lai mới.Giống cá lai này có giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị thương phẩm rất cao và được nhiều người yêu thích.
    Thịt cá chép giòn có độ dai, săn và giòn đúng nghĩa với tên của con cá. Thực khách khi thưởng thức món ăn từ cá chép giòn thường rất thích thú vì vị ngọt thanh, đậm và béo. Cá chép giòn có thể chế biến thành nhiều món ăn như: kho hấp, xào sả ớt, nấu canh chua, nướng,…
    Cá chép giòn nuôi bằng đậu tằm:
    Trước khi thu hoạch, cá chép giòn được cho nuôi bằng một loại thức ăn đặc biệt: đậu tằm hay còn được gọi là đậu đỏ được nhập từ Trung Quốc. Cá chép giòn khi ăn loại thức ăn này sẽ mau lớn, sức đề kháng cao và thịt giòn hơn.
    Cá chép giòn ngày càng được bà con đẩy mạnh thả nuôi, trở thành cá thương phẩm vì mang lại giá trị kinh tế rất cao. Nhiều nhà hàng cũng rất thích nhập các loại cá chép giòn.
    Giá trị dinh dưỡng có trong cá chép giòn:
    Cá chép giòn có hàm lượng dinh dưỡng cao và có sự khác biệt rõ rệt so với các loài cá chép thông thường, cụ thể:
    + Thành phần collagen trong cơ thịt cá chép giòn (colla 1 và colla 2) cao hơn so với cá chép thường lần lượt là 5 và 2,8 lần
    + Protein cấu trúc (protein matrix), protein myofibrils, collagen trong cơ thịt cá chép giòn cao hơn so với cá chép thường lần lượt là 60,9%; 18,7%; 36,7%.
    + Hàm lượng canxi trong cá chép giòn cao hơn 17,5% so với cá chép thường
    + Axit amin trong cá chép giòn rất phong phú.Hàm lượng các Axit amin thiết yếu và các axit amin thơm (phenylalanine tyrosine) trong 100g thịt cá chép giòn lần lượt là 6,70g và 6,61g chiếm tỷ lệ lần lượt là 39,88% và 39,70% trong tổng hàm lượng axit amin.Do hàm lượng các axit amin thơm trong thịt cá chép giòn cao nên giá trị dinh dưỡng cũng cao
    + Tổng lượng axit amin trong 100g trọng lượng của cá chép giòn là 16,8g chỉ thấp hơn cá Hồi (17,7g) một chút và cao hơn Lươn 14,5%.Hàm lượng axit amin thiết yếu trong 100g thịt cá chép giòn là 6,7g gần bằng cá Hồi (7,22g) và cao hơn Lươn (5,46g). Hàm lượng axit amin thơm là 6,61g cũng gần ngang bằng với cá Hồi (6,73g) và cao hơn Lươn (5,38).Từ so sánh đó có thể thấy giá trị dinh dưỡng của cá chép giòn rất cao - ngang ngửa với cá Hồi và Lươn là những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng thuộc loại cao.

    Tổng hợp các món ăn ngon từ cá chép giòn
    Cá chép giòn là một giống cá đặc biệt có thịt ngon có thể chế biến thành nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ thơm ngon, mà cá chép giòn còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho cơ thể. Dưới đây là những món ăn ngon được chế biến từ cá chép giòn:
    1. Cá chép giòn nướng muối ớt
    Đối với cá chép giòn nướng muối ớt các bạn có thể nướng cả con hoặc xắt khúc để nướng. Nguyên liệu cần là một con cá chép giòncó trọng lượng khoảng từ 1,2 kg; Ớt tươi, tỏi tươi, gia vị muối, mắm.
    Cá chép giòn đem làm sạch vảy, ruột, mang, khứa nếp dọc trên hai mặt lưng cá để ướp muối ớt. Tỏi, ớt giã nhuyễn sau đó trộn đều với muối ớt, ướp cùng cá chép giòn trong khoảng thời gian 20 - 30 phút rồi đem nướng trên than hồng.
    Cá chép giòn chín có thịt dai nên cần dùng kéo hoặc dao để gỡ. Thịt ăn cùng nước mắm và rau thơm sẽ rất ngon.
    Ngoài cách nướng cả con, các bạn có thể nướng cá bằng cách thái thớ, ướp từng thớ thịt rồi nướng trên vỉ nướng. Cách này cũng rất ngon và hấp dẫn.
    2. Cá chép giòn kho
    Để làm món kho bạn cũng chuẩn bị một con cá chép giòn to khoảng 1,5 đến 2 kg làm sạch, chặt khúc. Thịt ba chỉ khoảng 2 lạng, gia vị kho gồm có: sả, riềng, nghệ. Dầu ăn, muối nêm, bột ngọt, tiêu, gói gia vị kho cá, nước dừa để kho và dụng cụ không thể thiếu đó chính là nồi đất.
    Cá ướp các loại gia vị để trong khoảng thời gian 25 phút, thịt ba chỉ thái lát để xuống dưới đáy nồi đất, sắp cá lên trên, rải đều các loại gia vị sả, ớt, riềng, nghệ. Chế nước dừa rồi đem kho đều lửa trong khoảng thời gian 3 đến 4 tiếng thì xương cá sẽ mục. Món cá kho sẽ ngon nhất khi ăn cùng với cơm nóng.
    3. Cá chép nấu lẩu
    Món lẩu cá chép giòn được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị của từng người. Cá chép giòn được sơ chế sạch, cắt khúc để nhúng lẩu hoặc thái lát như thịt bò. Nước dùng lẩu được chế từ xương ống lợn hầm kỹ để tạo độ ngọt tự nhiên. Pha vừa gia vị kho, cà chua, rau thơm, đậu đầy đủ. Khi nước dùng sôi đều nhúng cá và rau lẩu vào ăn cũng sẽ rất hấp dẫn.
    Có nhiều người thắc mắc, liệu rằng có nên ướp gia vị vào thịt cá chép để nhúng lẩu thơm và đặm hơn không? Nhiều đầu bếp khuyên rằng: Khi chế biến món ăn này thì bạn không nên tẩm ướp gia vị quá nhiều vào cá mà hãy chú trọng đến chất lượng của nồi nước dùng lẩu sẽ ngon hơn và dậy mùi hương vị riêng biệt của cá chép giòn. Khi lọc cá chép giòn để thái lát, bạn nên chú ý lọc sạch thịt và thái miếng dài, nhỏ để nhúng lẩu cá nhanh chín, ngấm gia vị và giữ được độ giòn, dai cho miếng thịt cá.
    Với lẩu cá chép giòn thì bạn nên thưởng thức cùng rau sống cuốn chấm mắm tỏi ớt hoặc mù tạt sẽ rất ngon. Vì thịt cá chép giòn khi vừa chín tới sẽ có độ dai và giòn nên việc thưởng thức sẽ rất dễ dàng.

    Vì sao lại nên mua tại cathuonghang.com?
    - Đảm bảo: Hàng tươi sống, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ; Trung thực tuyệt đối về cân đo đong đếm; Giao hàng tận nhà; Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.
    - Sự khác biệt của chúng tôi: Có 9 năm kinh doanh các loại mặt hàng cá thượng hạng; Đã cung cấp cho nhà khách quốc hội, nhà khách chính phủ, hệ thống nhà hàng Phù Đổng, Seul Gaden…Hệ thống bán hàng chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay; Là thương hiệu uy tín nhất trong nhiều năm qua về cung cấp các mặt hàng cá thượng hạng.
    Ngoài ra, chúng tôi còn bán cá loại mặt hàng cá thượng phẩm khác: cá trắm đen, cá chình, cá chép giòn, cá lăng, cá hồi nauy, cá tuyết, cá thu, cá quả, cá trắm giòn, cá ngừ đại dương, cá song.

    Thông tin liên hệ:

    Cơ sở 1: Số 1000 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội (Gần ngã ba tam trinh, pháp vân)
    Cơ sở 2: 215 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện chợ cá Yên Sở)
    Email: [email protected]
    Website: http://cathuonghang.com - http://chocayenso.com
    Facebook: https://www.facebook.com/cathuonghang
    Gọi mua cá ngay: 092 669 3333 - 098 242 7287
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này