HN Các món ăn củ cải đỏ hấp dẫn

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi buihuong5488784, 16/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. buihuong5488784

    buihuong5488784 New Member

    Tham gia ngày:
    12/4/16
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Từ một củ cải đỏ to, mẫm bạn có thiết chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, giúp bữa cơm gia đình thêm phong phú và đa dạng. Nộm củ cải đỏ chua ngọt vừa dễ ăn, mát lành, thơm ngon bồi dưỡng kiên cố sẽ điểm to cho menu gia đình thêm phong phú.

    Dưới đây sẽ là một gợi ý nhỏ giúp bạn làm món nộm củ cải chua ngọt giòn giòn

    thường nhật củ cải đỏ thường chỉ được biết đến như một món luộc hoặc xào nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể cải biên nó thành một món nộm ngon giòn huyền diệu.

    Trong củ cải đỏ chứa rất nhiều vitamin C và sắt giúp tăng cường chất đề kháng cho cơ thể, khi chúng ta ăn sống trực tiếp, đó là cách tốt nhất để các chất dinh dưỡng đi vào trong thân thể và thu nạp một cách trọn vẹn. Cách chế biến củ cải đỏ cũng không khó. Một món nộm chua giòn thơm ngon hẳn là rất dễ ăn cho tất cả mọi người.

    [​IMG]



    Trước tiên, để chế biên món nộm củ cải đỏ, bạn cần rửa sạch củ cải, thái khoanh tròn mỏng, xóc muối đều cho củ cải, ướp 15 phút để củ cải tiết bớt nước ra. Sau đó, bạn vắt sạch nước muối trong củ cải, thái sợi rồi cho đường vào ướp 10 phút và vắt sạch nước đường cho củ cải đỡ nhũn. Cuối cùng bạn cho tỏi băm, xì dầu, dấm, dầu hào vào trộn đều với củ cải là có thể dùng được ngay.

    Thật khá dễ dàng phải không nào? Chỉ cần một tí vật liệu, gia vị dễ tìm ngoài chợ, cửa hàng siêu thị bạn có ngay một món nộm thơm ngon, tẩm bổ trong gia đình. Vậy thì còn chờ gì nữa mà các bà mẹ nội trợ không làm ngay món ăn này cho gia đình thân thương của mình.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này