HN Cách chế biến trái sake

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi buihuong44545, 2/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. buihuong44545

    buihuong44545 New Member

    Tham gia ngày:
    11/4/16
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Không chỉ giàu vitamin và khoáng chất, trong sake còn chứa một lượng axit amin cao hơn cả đậu nành vô cùng bổ dưỡng và giỏi cho sức khỏe. Ngày hè nắng cháy, hãy thử món ngon này để tăng cường sinh lực nhé.

    Giới thiệu về trái sake

    Sake là một loại quả có greed color, da sần sùi giống như quả mít. Có người dùng nó để tráng miệng, người đem kết hợp với các nguyên liệu khác để làm thành những món ăn ngon, lôi kéo trong gia đình.

    Theo tờ báo New Scientist, người dân trên quần đảo Thái Bình Dương thường mua trái sake về làm thành món rau ăn hàng ngày. Đối với người dân nơi đây mà nói, loại quả này còn được trồng phổ biến hơn cả lúa mì và ngô tại những vùng đất này.



    Bạn đang phân vân về cách chế biến quả sake. rất giản đơn, bạn chỉ cần mua trái sake về và nghiền thành bột làm bánh hay chiên giòn dùng như món tráng miệng và món ăn mặn. Để tìm hiểu cách chiên sake ngon, bạn có thể tham khảo trên một số trang mạng để biết liều lượng vừa phải cho món ăn này. Hay đơn giản dễ dàng là đem nấu canh với sườn hoặc tôm đều trở thành một món canh lôi cuốn.

    [​IMG]


    Trồng sake trong vườn nhà rất phù hợp

    Nếu bạn đang sở hữu một khu vườn nhỏ, sẽ rất tương thích nếu trồng sake để gia công một loại quả cung cấp lương thực trong gia đình. Cây sake không cần phải chăm sóc không ít, nó dễ phát triển, đặc biệt là ở trong môi trường nhiệt đới. Vậy nên nếu có thời gian rảnh rỗi nên tìm mua hạt giống sake đem về trồng chắc chắn sẽ cho năng suất cao và chưa hẳn mất vô số công chăm lo.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này