HN Cách làm caramen trà xanh ngon

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 11/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    nguyên liệu làm caramen trà xanh gồm :
    • - 10 quả trứng gà
    • - 700 ml sữa tươi không các con phố
    • - 1 hộp sữa đặc có tuyến phố
    • - 300 gram lá trà xanh
    • - 200 gram các con phố cát trắng
    • - Nước cốt 1/2 quả chanh
    phương pháp khiến caramen trà xanh ngon hấp dẫn :
    Bước một : Đầu tiền Phần caramel


    - Bạn đem cho trục đường trắng vào nồi cùng có 1 ít nước đủ để khiến cho ướp đường, Sau chậm tiến độ đem đun lên lửa chọn và đem banh trung khuấy đều tay cho đến khi mà tan hết tuyến đường.Khi mà chuyển sang màu cánh gián hơi nâu đẹp mắt thì bạn đem cho nước cốt chanh cùng có một chút nước lã vào đem khuấy đều lền. Đợi cho hẩu lốn sôi lại 1 lần nữa thì bạn hãy tắt bếp đi nhé
    - Tiếp ngừng thi côngĐây bạn đem đổ thêm caramel ra thành 1 lớp mỏng khoảng hai đến 3mm vào đáy khuôn đựng bánh nhé


    Bước 2 : Phần bánh flan
    - Lá trà xanh sau trong khi bạn đem rửa sạch thì đem cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố đem xay nhuyễn ra. tiếp theo ta dùng rây lọc để lấy nước, bỏ phần bã rồi đem pha chung có 350ml sữa tươi ko con đường. Sau Đó ta cho trứng vào bát lớn, Banh xeo sử dụng phơi để đánh trứng nhẹ theo 1 chiều ( bạn ko đánh bông nhé ) sau chậm tiến độ bạn đem lọc hết các sợi tròng trắng của trứng đi để phần bánh được mịn
    - Trộn 350ml sữa tươi ko trục đường còn lại cộng sở hữu 1 hộp sữa đặc sở hữu đường rồi đem đun trên lửa vừa đun bạn vừa khuấy đều tay chờ cho tới trong khi hẩu lốn sôi thì hãy đem tắt bếp đi nhé. Sau ngừng thi côngĐây đem đổ sữa tươi nóng vào trứng, vừa đổ vừa khuấy đều lên rồi cho thêm hổ lốn trà xanh vào khuấy đều lần 2
    - Đem đổ hõn hợp vào khuôn bánh với để caramenl ( chú ý ko nên đổ quá đầy nhé ) rồi đem hấp cách thức thủy từ 30 tới 40 phút để cho bánh chín nhé. T.
    - cuối cùng sử dụng tăm để chọc thử vào bánh, giả dụ mà không còn dính thì sở hữu tức thị bánh đã chín.Chờ cho bánh nguội ta đem cho vào ngăn mát của tủ lạnh và bảo quản thưởng thức, thỉnh thoảng bạn mở nắp nồi khéo léo để bun moc ngon lau hết di phần khá nước đi hạn chế trường hợp mà nước đọng khiến mặt bánh bị rỗ nhé
    [​IMG]
    Thay vì món caramen thông thường thân thuộc, sao bạn không thử làm caramen trà xanh đổi vị nhỉ? Vừa ngon vừa dễ làm cho lại còn làm cho đẹp da và dáng đấ. Bạn hãy san sẻ món ăn ngon mỗi ngày hấp dân này cho mọi người cộng biết nhé
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này