HN cách làm món bánh mì tôm chiên

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 26/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món bánh mì tôm chiên:

    5 lát bánh mì urban station sandwich hoặc ổ bánh mì cũ

    10 con sushi bar ôm tươi còn vỏ

    100g lẩu băng chuyềnbột mì

    50g bột năng

    50g bột gạo


    một trứng gà

    Dầu ăn, muối, nước.



    Tôm rửa sạch, bỏ râu tôm.


    Bỏ phần đông các vật liệu bột vào tô.


    Pha bột mang nước + trứng gà + chút muối sao cho hổ lốn bột lệt sệt, không lỏng cũng không đặc.


    Bánh mì mỗi lát thái làm cho hai.


    Bắc chảo dầu nóng, nhúng bánh mì qua bột.


    Rồi để lên cái sạn và cho một con tôm to vừa đủ lên mặt bánh mì.


    Cho bánh mì với tôm phía trên vào chảo dầu (lửa nhỏ), rán mặt có tôm trước cho vàng, xong tráo chác kia rán khoảng 5 phút là được .


    Vớt bánh mì chiên tôm ra giấy thấm dầu, sử dụng nóng với tương ớt.


    Bánh mì chiên tôm 1 món ăn tuyến đường phường, mình còn nhớ lần trước nhất ăn bánh này đã tạo cho mình ấn tượng, sự hài hòa hoàn hảo của bánh mì giòn rụm lúc cừu hòa quyện cộng vị ngọt của tôm, vị cay của tương ớt làm cho thực khách thật khó quên. tuy nhiên món bánh mì cừu tôm này sẽ giúp bạn đáp ứng được mau chóng những lát bánh mì cũ mang trong nhà đang cần tiêu thụ sớm!


    Chúc bạn ngon mồm có món bánh mì chiên tôm này nhé
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này