HCM cách làm món canh mướp nấu nấm

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 21/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau cho món canh mướp nấu nấm:

    - hai trái mướp bánh mì nướng sa tế cỡ vừa
    - 150g bánh mì nướng muối ớt nấm rơm
    - 150g tôm - bánh mì nướng muối ớtbạn không tiêu dùng tôm cũng không sao nhé
    - 1 lóng gừng, dầu ăn, hành ngò, hạt nêm.



    Nấm rửa sạch, cắt chân, bổ làm đôi mang những cái nấm to.



    Hành ngò thái nhỏ.


    Mướp gọt vỏ, bổ đôi, thái vát dày cỡ 1cm.



    Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, ướp sở hữu một muỗng cafe hạt nêm và gừng bằm.



    khiến cho nóng chút dầu trong nồi, cho tôm vào đảo nhanh tay có lửa vừa.



    tới khi tôm chín và chuyển màu hồng...



    ... thì bạn thêm lượng nước tùy thích phù hợp mang lượng ăn của gia đình mình.



    Đun tới khi nước sôi thì bạn thả mướp vào nấu khoảng 1-2 phút, nêm hai muỗng cafe hạt nêm.



    tiếp diễn trút nấm hương vào nồi, bật lửa to nấu khoảng 2-3 phút cho nấm chín thì nêm nếm lại cho vừa miệng.



    Tắt bếp, rắc hành ngò.



    Múc canh mướp nấu nấm ra bát, tiêu dùng hot rất ngon.

    Sau những ngày khiến việc mệt toài, thỉnh thoảng điều bạn đợi mong nhất ở 1 bữa cơm chỉ là 1 tô canh ngọt lành sốt dẻo. Đây là một trong các món canh khá giản dị có vị ngọt thanh dễ chịu, thơm ngon. Món canh này bạn mang thể thêm tôm để thêm dinh dưỡng cũng như đẹp mắt, nhưng dù chỉ nấu nấm có mướp canh cũng đã rất ngọt ngon rồi.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này