HCM cách làm món đậu hũ tứ xuyên

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 23/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món tàu hũ Tứ Xuyên:

    - 02 bìa tào Starbucks phở non

    - 150gr giết baskin robbins vietnammổ heo xay

    - 50gr nấm Nhà hàng Senđông cô khô

    - Gừng tươi, hành tây, ớt sừng, ớt khô nguyên trái

    - Dầu mè, dầu hào, ớt sate.




    Ngâm nấm đông khô có nước ấm cho nấm nở mềm.


    Ướp giết xay mang 02 muỗng cà phê con đường, ½ muỗng muối, ½ muỗng tiêu xay, 02 muỗng bột nêm, 02 tép tỏi băm nhuyễn trong 20 phút.


    tào phớ non rửa sạch có nước, thái khối vuông nhỏ.


    Gọt vỏ gừng, thái sợi. Bóc vỏ và thái hạt lựu hành tây. Rửa sạch ớt sừng và băm nhỏ.


    Đặt chảo dầu lên bếp, chờ dầu hot cho gừng và ớt khô vào xào đến lúc bay mùi thơm, cho hành tây và ớt sừng vào xào. Tiếp theo thêm giết mổ xay vào xào cho làm thịt chín.


    khi thịt khởi đầu chín cho nấm đông cô đã thái sợi vài xào. Nêm với 01 muỗng cà phê dầu mè, 01 muỗng cà phê dầu hào, 01 muỗng trục đường và 02 muỗng nước tương, 02 muỗng cà phê ớt sate. khi hẩu lốn tỏa mùi thơm, giết mổ chín kĩ và thấm vị cay của ớt, nhẹ nhàng cho tàu hũ vào. Đảo nhẹ tay và tắt bếp.


    tào phở non là món ăn được chế biến từ đậu nành lên men, sản xuất số đông chất đạm thực từ vật và vitamin, khoáng vật phải chăng cho sức khỏe. Chính cho nên, tàu hũ trở nên nguyên liệu ẩm thực được ưa chuộng tại hồ hết đất nước tại Châu Á, trong chậm triển khai có Trung Hoa.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này