HN cách làm món salad tôm

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 27/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau để làm salad tôm:

    - 250g tôm tươi

    - Rau diếp, bắp cải tokyo deli sushi tím hoặc các dòng rau giòn khác mà bạn thích

    - Vài cọng nhà hàng gogi house mùi tươi

    - hai củ tỏi

    - 1 quả chanhdomino pizza tươi


    - Sữa chua

    - Dầu ô liu

    - một muỗng canh bột bắp

    - Gia vị: 2 muỗng canh rượu vang; một muỗng cà phê ớt bột; tiêu đen xay; muối




    Tôm rửa sạch, lột vỏ, rút chỉ lưng. Cho tôm vào bát rồi xóc đều có bột bắp.

    Rau rửa sạch, vẩy ráo rồi xé nhỏ.



    làm cho nóng chảo có chút dầu ô liu chỉ đủ láng mặt. Cho tỏi đập dập vào phi thơm, rồi trút tôm vào, dùng đũa dàn đều tôm khắp mặt chảo. Canh cho giết thịt tôm ngả màu đỏ hồng thì hạ bớt lửa rồi lần lượt cho một nửa số muối, hạt tiêu và ớt bột vào đảo đều. Sau chậm triển khai nhanh tay vắt nước cốt của nửa trái chanh trực tiếp vào chảo tôm, tiếp tục đảo đều nhanh tay. quá trình này chỉ trong khoảng 2 – 3 phút cho tới lúc tôm ngả màu vàng đều thì tắt lửa.



    Cho rau xé nhỏ ra một bát trộn, thêm rau mùi ngắt nhỏ, tôm và những phần gia vị còn lại vào, trộn đều. Sau lúc trộn gia vị mới vắt chanh vào, đảo đều.



    chung cuộc, cho sữa chua vào.



    Chỉ trộn đều các vật liệu lại một lần nữa trước khi thưởng thức bạn nhé!

    Món salad tôm tuy đơn giản nhưng lại ngon mồm. thời kì chế biến cũng tương đối nhanh đủ để giữ nguyên cho bạn cảm giác tươi giòn và tự nhiên khi thưởng thức. Thay vì cách luộc sơ, cừu tôm trước lúc trộn làm cho món salad tôm ko bị tanh, mà giết tôm lại chắc, ngọt và mặn mà hơn hẳn. Bạn mang thể vắt thêm nước cốt chanh giả dụ thích chua hơn hoặc thêm cay bằng ớt bột tùy ý nhé!
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này