HCM Cần Chứng Chỉ Lễ Tân/Quản Trị Nhà Hàng_ Khai giảng hàng tháng

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi tamanhhcm, 17/3/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. tamanhhcm

    tamanhhcm New Member

    Tham gia ngày:
    17/3/17
    Bài viết:
    2
    Đã được cảm ơn:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN – NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

    (Cấp chứng chỉ theo khung Tổng Cục Nghề - Bộ Lao Động TBXH)

    LỚP NGHIỆP VỤ LỄ TÂN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – HP: 2500.000

    Cấp Chứng chỉ: Nghiệp vụ lễ tân nhà hàng khác sạn (theo khung Tổng cục nghề Bộ LĐTBXH)

    Đối Tượng Tuyển Sinh

    - Các bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên cao đẳng, đại học chuyên và không chuyên về lĩnh vực lễ tân khách sạn.


    - Các cán bộ, tổ chức có nhu cầu đào tao nghiệp vụ lễ tân nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên và người có nhu cầu bổ sung chứng chỉ củng cố vị trí công tác
    Nội Dung Đào Tạo:

    Chuyên đề cơ sở:

    - Tâm lý khách du lịch

    - Kỹ năng giao tiếp

    Nghiệp vụ chuyên môn:

    Chương I. Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn

    1. Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của khách sạn

    2. Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân

    3. Những yêu cầu cơ bản đối với nhân viên lễ tân

    4. Chu trình phục vụ khách của bộ phận lễ tân

    Chương II. Nghiệp vụ lễ tân khách sạn

    1. Nhận đặt buồng

    2. Cách thức và các nguồn đặt buồng

    3. Quy trình nhận đặt buồng.

    4. Làm thủ tục nhận buồng

    Chương III. Phục vụ khách lưu trú

    1. Dịch vụ bưu điện

    2. Bảo quản chìa khóa buồng cho Khách

    3. Dịch vụ ăn uống

    4. Dịch vụ bảo quản tư trang quý và hành lý cho khách hang

    5. Các dịch vụ khác

    Chương IV. Làm thủ tục thanh toán và tiễn khách

    1. Hệ thống lập hóa đơn khách hàng.

    2. Phương thức thanh toán

    3. Quy trình làm thủ tục trả buồng

    4. Thanh toán hàng ngày với bộ phận Khách sạn

    5. Bàn giao ca lễ tân

    LỚP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – HP: 2500.000

    Chứng chỉ:Nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn (theo khung tổng cục nghề Bộ LĐTBXH)

    Nội Dung Đào Tạo:

    - Tổng quan về Nhà Hàng Khách Sạn

    - Quản lý các dụng cụ thiết bị trong nhà hàng khách sạn

    - Quần lý đồ uống, quầy bar trong nhà hàng khách sạn

    - Quản lý về mặt nhân sự trong toàn nhà hàng khách sạn

    - Quản lý và điều hành các hoạt động của nhà hàng khách sạn

    - Quản lý về toàn bộ tài chính

    - Quản lý về ẩm thực nhà bếp

    - Quản lý và điều hành bộ phận lễ tân, buồng phòng

    - Kỹ năng xử lý tình huống.

    Nơi đăng ký và học :

    Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang

    HCM: Số 195, Đường D2, Phường 25, Q. Bình Thạnh/ Số 8, Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10

    HN: 451, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    ĐN: 4, Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

    NT: Số 33, Đường B1, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, P.Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang

    CT: 103, Đường Nguyễn Hiền, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

    Hotline: 0938.60.1985 - Phòng tuyển sinh trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này