HN-Toàn quốc Cao Atisô Đà Lạt - “thần dược” dành riêng cho gan

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi shiverspirit, 22/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. shiverspirit

    shiverspirit New Member

    Tham gia ngày:
    3/12/10
    Bài viết:
    1
    Đã được cảm ơn:
    0
    Từ xa xưa người phương Tây đã trồng và sử dụng Atisô như một loại dược phẩm quý, vừa có tác dụng chữa bệnh, vừa có thể sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.
    + ta thường xuyên dùng bia rượu, ta cảm thấy nóng trong người, chức năng gan của ta suy giảm hay bạn bị mắc các bệnh về gan
    + chúng ta bị mụn nhọt đã lâu do nóng gan nhưng không khỏi
    + bạn chưa tìm được biện pháp nào tốt nhất cho lá gan của mình
    Hãy sử dụng “thần dược” cao Atisô Đà Lạt lá tươi ta sẽ có lá gan khỏe mạnh và làn da mịn màng, sẽ không còn lo sợ các bệnh về gan, chấm dứt hoàn toàn cảm giác khó chịu vào mùa hè do nóng trong người.

    [​IMG]

    Cao lá tươi Atisô Atilife

    Cao Atiso lá tươi Đà Lạt – “Thần dược” cho lá gan người Việt
    Cao lá tươi Atisô - Atilife được chiết xuất 100% từ lá tươi Atisô Đà Lạt giúp hỗ trợ tiêu hoá, tăng cường chức năng gan, cải thiện làn da, lợi mật và làm giảm lượng cholesterol xấu LDL giúp phòng chống xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch vành.
    Thành phần của cao lá tươi Atisô bao gồm cao Atiso nguyên liệu, Kim Ngân Hoa, Cam Thảo, Diệp Hạ Châu, Cỏ ngọt và thảo dược khác ( 100% thảo dược từ thiên nhiên). Đặc biệt, không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, đường mía, đường hóa học.

    Cao Atisô có thể dùng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi
    Mọi người, mọi nhà đều có thể sử dụng cao Atiso vì vậy hãy bỏ sung ngay cao lá tươi Atisô vào thực đơn của tổ ấm bạn để đảm bảo sức khỏe tổ ấm ta ngay hôm nay.
    1. Với người già cao Atisô Đà Lạt trị chứng mất ngủ, chán ăn, hỗ trợ tiêu hóa tốt, hỗ trợ hoạt động của hệ tuần hoàn, giúp cải thiện trí nhớ và phòng chống loãng xương.
    2. Đối với trẻ em cao Atiso Đà Lạt giúp thông mật, lợi tiểu, hỗ trợ tiêu hóa, khiến trẻ ăn ngon miệng hơn. Cao Atisô Đà Lạt còn hỗ trợ trẻ nhỏ trong quá trình đào thải chất độc khỏi cơ thể, giúp hạn chế hoạt động của lá gan, giúp lá gan của trẻ khỏe mạnh ngay từ ban đầu. Ngoài ra, việc dùng cao Atiso Đà Lạt cho trẻ còn giúp phòng ngừa rôm sảy.
    3. Đối với tuổi vị thành niên cao Atisô giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan, trị mụn, nám, tàn nhang cho làn da mịn màng
    4. Với bà bầu cao Atisô Đà Lạt giúp tạo cảm giác thoải mái, ngăn ngừa xạm da, rạn da trong quá trình mang thai, phòng ngừa dị tật cho thai nhi, tăng tiết tố giúp hệ thần kinh thai nhi khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển bình thường.
    5. Với người thường xuyên sử dụng bia rượu, cao Atisô giúp hỗ trợ giải độc gan tốt nhất, đào thải độc tố tích tụ trong gan, giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan
    6. Với người thừa cân béo phì cao Atisô là biện pháp hoàn hảo. Các vitamin có chứa trong cao Atisô Đà Lạt có tác dụng hiệu quả Với người thừa cân, béo phì, hỗ trợ quá trình giảm cân.
    Ngoài ra, cao Atisô còn được nghiên cứu có lợi cho người huyết áp cao, có tác dụng ngăn ngừa ung thu và sỏi thận, điều trị chứng buồn nôn, đầy bụng khó tiêu, Giảm cholesterol trong máu, bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể.

    Xem thêm >> Rễ Atiso có công dụng gì

    Cách dùng cao Atisô hiệu quả
    Để sử dung cao Atiso hiệu quả cần tham khảo ý kiến của nhà sản xuất và đơn vị cung cấp bởi cao Atisô được dùng với liều lượng khác nhau với từng đối tượng khác nhau.
    Sau đây là cách dùng cao Atiso phổ biến và thích hợp với nhiều đối tượng, nếu ta không phải trường hợp đặc biệt hãy áp dụng công thức này.
    Hướng dẫn sử dụng :
    Uống trực tiếp mỗi lần 5ml = 4 thìa, dùng 2 lần mỗi ngày.
    Pha với nước suối hoặc nước ấm, mỗi lần 5 ml = 4 thìa gỗ với 100 ml nước, uống 2 lần mỗi ngày.
    Pha với rượu, 5 ml = 4 thìa gỗ với 100 ml rượu.
    Dùng tốt nhất trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp.
    Đặc biệt Atilife có mặt hàng cao Atiso lá tươi 10ML, chai nhỏ dễ dùng và cực kỳ tiện dụng, có thể dễ dàng cầm theo hoặc hòa luôn cả lọ vào chai rượu cho các buổi tiếp khách ở nhà hàng.

    Cách bảo quản cao Atisô tốt nhất để hiệu quả dùng không bị giảm
    Cao Atisô Đà Lạt dùng tốt nhất trong vòng 10 ngày kể từ ngày mở nắp. Tuy nhiên, nếu do điều kiện hoàn cảnh mà chúng ta không thể dùng hết hộp cao Atiso trong thời gian trên của mình thì tốt nhất các bạn hãy bảo quản cao Atisô băng cách cho vào ngưn mát tủ lạnh. Đặc biệt, trong thời gian dùng cao Atiso Đà Lạt bạn cũng nên bảo quản cao Atisô trong ngăn mát tủ lạnh để tránh các vi khuẩn xâm nhập và hạn chế bụi bẩn bám vào.
    Cách phân biệt cao lá tươi Atiso chuẩn và cao Atisô Đà Lạt kém chất lượng:
    Cao Atisô Đà Lạt chuẩn:
    - Mùi: Có vị thơm nồng đặc trưng của Atisô Đà Lạt;
    - Vị: Đặc điểm đặc biệt của cao lá tươi Atisô đó là có vị đắng (do hoạt chất Cynarine có trong lá tươi) và có vị mặn đặt trưng.
    Cao Atiso kém chất lượng:
    - Mùi: không có mùi đặc trưng của Atiso, thường có mùi khét hoặc cảm giác mùi ngọt như mía đường hoặc mùi tanh.
    - Vị: Uống có vị ngọt đậm do thành phần chủ yếu là đường hoặc mật.
    - Cao thường đóng bánh, bỏ vào nước ấm thường nổi váng như dầu và có cặn lắng dưới đáy cốc.
    - Không có xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
    - Nếu là cao đặc, khi tán thử bằng tay thấy không có độ mịn.
    Đặc biệt cao Atiso chuẩn được cung cấp bởi các đơn vị chế biến lớn hoặc các nhà phân phối của họ, mặt hàng được cấp chứng nhận của Bộ y tế về an toàn thực phẩm. Atilife là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc vinh dự được cấp chứng nhận này.

    Nhận biết mặt hàng cao Atisô chuẩn của Atilife
    - Dược liệu có trong lá Atiso chứa rất nhiều chất chống oxy hóa nếu chiết xuất ở nhiệt độ cao dễ làm biến đổi hoặc mất đi hóa hoạt chất chính là Cynarine. Nhận thức rõ được yếu tố quyết định này, Cao Atisô dạng lỏng thương hiệu Atilife đã được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, trước khi chiết xuất đã tiến hành diệt men phân hủy bằng hơi nước, giữ lại 100% hàm lượng hoạt chất Cynarine đưa vào thành phẩm.
    - Ngoài ra, cao Atisô Đà Lạt chuẩn thương hiệu Atilife có mùi thơm và hương vị dễ uống do được phối trộn với các loại thảo dược để tạo vị dễ uống và thích hợp với khẩu vị của người dùng Việt Nam.
    - Các dạng thức thông thường của cao Atisô Đà Lạt chuẩn: cao lỏng (độ ẩm từ 55% – 70%), cao đặc ( độ ẩm từ 15% – 25%), cao hoàn ( độ ẩm dưới 10%).
    Atilife – Địa chỉ cung cấp cao Atiso tốt nhất tại Việt Nam
    Với gần 3 năm hoạt động trên thị trường, Atilife tự hào là đơn vị cung cấp cao Atiso Đà Lạt tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có các loại cao Atisô loại 50ml hộp 1 lọ, cao Atisô Đà Lạt 50ml hộp 3 lọ và cao Atiso Đà Lạt 10ml hộp 6 lọ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa loại thích hợp với nhu cầu của mình.
    Các sản phẩm cao Atiso Đà Lạt của chúng tôi đều là cao Atisô lá tươi với hàm lượng cynarine cao nhất, quá trình sản xuất cao được đảm bảo an toàn, tin cậy và vệ sinh nhất. Đặc biệt nguyên liệu để chế biến cao Atiso lá tươi của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ lưỡng, sơ chế bằng quá trình đặc biệt trước khi được đưa vào chế biến cao Atiso Đà Lạt mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. dùng sản phẩm cao Atisô tốt nhất của Atilife chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

    Như vậy, cao la tươi Atiso Atilife là sản phẩm tuyệt vời dành cho mọi người, mọi nhà.
    Hãy là khách hàng thông minh lựa chọn và sử dụng cao Atisô Atilife cho thực đơn mới của tổ ấm bạn, giúp bảo đảm sức khỏe cả gia đình nhé.
    Atilife – Gan khỏe – Sống khỏe!
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này