HCM Chả cá Lã Vọng - Món ngon Hà Nội mà bạn cần thử

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi javaniv_231092, 16/11/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. javaniv_231092

    javaniv_231092 New Member

    Tham gia ngày:
    24/12/14
    Bài viết:
    28
    Đã được cảm ơn:
    0
    Chả cá Lã vọng dù được kiểm tra chăm sóc chưa phải chăng nhưng vẫn xuất hiện trong danh sách 12 nhà ăn sản vật đặc trưng chẳng thể bỏ lỡ trên thế giới của chuyên trang phượt Yahoo Travel.



    Chả Cá Lã vẳng, Hà Nội



    mặc dù khung trời nhà hàng hỗn độn và phục vụ kém nhưng việc đấy ko phải gì với những thực khách đến đây bởi mùi vị đặc sắc của chả cá. Chả Cá Lã vẳng là nhà hàng cũ kỹ nhất Việt Nam, mở cửa từ năm 1871 đến nay. Bạn được tự mình chế biến chảo cá kèm hành lá, rau thì là. các miếng cá được ướp nghệ vàng ươm, ăn cùng bún chấm mắm tôm hoặc nước mắm. Công thức gia truyền của chả cá Lã vẳng được giữ kín tới ngày nay.

    => tham khảo vé máy bay đi Hà Nội giá không thể thấp hơn cùng VINAJET.VN nhé!

    Hopetoun Tea Rooms, Melbourne



    Tiệm bánh biểu tượng của Melbourne nằm trong khu vườn Block Arcade lịch sử đã phục vụ trà hạng sang từ năm 1892, khởi đầu là 1 phòng trà của Hội các quý bà Victoria. khách du lịch đến đây để thưởng trà, nhấm nháp các mẫu bánh kiểu mẫu (bánh trứng Lorraine, bánh mì vòng). sản vật đặc trưng ở đây là bijou petit fours (bánh ngọt nho) và bánh tarts.

    Tarihi Sultanahmet Köftecisi Selim Usta, Istanbul



    Năm 1920, Mehmet Seracettin Tezçakın, người nhập cư Turkmenistan bán công thức độc nhất vô nhị món koffe (thịt viên Thổ Nhĩ Kỳ) của mình. Sau 4 thế hệ và 8 địa danh, Tarihi Sultanahmet Köftecisi Selim Usta trở nên nhà ăn nức tiếng khắp cả nước. Hàng dài người cả dân bản xứ và hành khách kiên nhẫn mong đợi trước cửa hiệu hàng ngày để được thưởng thức món sản vật đặc trưng ở Sultanahment (từ năm 1964). Hiện nhà hàng cũng với chi nhánh ở New York.

    [​IMG]

    => Đặt ngay vé máy bay đi Đà Lạt với mức giá cực phải chăng từ VINAJET.VN!

    Chocolateria San Gines, Madrid



    Năm 1894, San Gines mang món chocolate nóng đậm đà tới độ que bánh chorrus của bạn có thể dựng thẳng trong cốc. tới hiện tại, món chocolate con churros trở thành đặc sản ở Madrid gồm chocolate nóng sốt ăn kèm bánh mì rán với hình tương đồng các que quẩy xoắn ở Việt Nam. nhà hàng Chocolateria San Gines sở hữu công trình cổ với những tấm gỗ, bàn đá cẩm thạch và gương mở cửa 24 giờ đáp ứng thực khách.

    Kostas, Athens



    nhà hàng Kostas chăm sóc món souvlaki Hy Lạp (đồ ăn nhanh kiểu Hy Lạp gồm thịt và rau) từ năm 1950. Vẫn giữ nguyên hương vị cổ truyền không có thịt gà, chiếc kebab vỏ mỏng bác ái thịt lợn nướng trộn cùng thịt chiên và bê thái nhỏ, ăn kèm sốt sữa chua, cà chua, hành tây, mùi tây. Chủ cửa hàng ngày nay là cháu trai của người chủ trước hết.

    Conditori La Glace, Copenhagen



    Tiệm bánh gia đình mở cửa năm 1870 (đã qua 6 thế hệ gia đình làm chủ). nơi đây trở thành địa danh không thể bỏ qua cho du khách và nơi ghẹ chân liên tục của dân bản địa. thực đơn có nhiều loại bánh đặc sắc, đặc trưng là món Sportskage. loại bánh mang tên lấy hứng thú từ một cuộc đấu năm 1891, nghe dữ dội nhưng lại có hương vị dịu hiền của đường bột, kem tươi, đế giống bánh macaroon và choux pastry vị caramen.

    => giảm giá cực hot: vé máy bay đi Huế chỉ với tại VINAJET.VN!

    Antica Pizzeria Port’Alba, Naples



    cửa hàng bách hóa pizza cũ kỹ nhất Naples và có thể là trên quốc tế thành lập từ năm 1783, chuyển tới điểm du lịch bây giờ năm 1830. Bồi bàn vẫn đeo nơ và chăm sóc món pizza đế mỏng với sốt cà chua tươi cùng phomai mozzarella. Bạn phải thử món Neapolitan pizza có để mỏng không quá 3 mm.

    El Moro Churro, thành phố Mexico



    cửa hàng bánh đi vào hoạt động năm 1935. hành khách đặt chân để hưởng lạc bánh cừu cùng chocolate ngọt ngào sau khi dùng bữa trưa, hít hà cốc chocolate nóng đậm đặc phảng phất hương vị Mexico cổ. Thợ làm bánh chế biến trong bếp được an bài ngay bề ngoài phố để thực khách và người qua đường có khả năng ngắm giai đoạn làm bánh.

    La Canta Rana, Lima



    những bức tường dán kín ảnh, trằn nhà được trang hoàng bằng cờ và các gia đình địa phương sum vầy bên bàn ăn là khung cảnh gắn bó trong nhà ăn. La Canta Rana mang thực đơn muôn màu, trứ danh với món 17 món cheviche (một dạng gỏi).

    Ng Ah Sio Bak Kut Teh, Singapore



    khởi đầu từ các năm 1950, súp khung heo được nấu theo nhân cách Triều Châu với nước tương, tỏi, quế và hạt tiêu. nhà hàng súp khung trứ danh này từng chối từ cung cấp Trưởng Đặc khu hành chính Hong Kong Donal Tsang vì sau giờ nhà hàng đóng cửa. cùng với đó cửa hàng cón mang các món súp khác như súp cật heo, súp đuôi heo, rau muối với tỏi và giò heo hầm.

    Kiraku, Tokyo



    cửa hiệu mì Kiraku nằm trên “đồi nhà nghỉ tình yêu” Shibuya, được dân công sở và sinh viên Nhật Bản ưu thích từ năm 1952. nơi đây phục vụ nhiều loại mì, cổ truyền nhất là chukamen gồm nước tương đậu nành, hành tây chiên, tỏi, sợi mì dai và với giá, trứng, một vài lát thịt lợn trên cùng.

    Ali Karavan (Abu Hassan), Tel Aviv



    Từ năm 1966, nhà ăn chỉ đáp ứng có một không hai món sốt hummus. Món sốt Trung Đông giống như sốt Mayonaise chấm rau củ luộc. Hummus với vị thanh và chua với thành phần chính là đậu chickpeas (đậu gà), chanh, tỏi, bơ mè có thể sử dụng kèm nhiều loại đồ ăn muôn màu. Bạn có thể chấm rau củ với hummus hay nhồi vào nhân bánh mì pita (loại bánh mì tròn giống như đế bánh pizza).
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này