HN Chọn mực một nắng hay mực khô | Bán Mực

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích (old)' bắt đầu bởi tienlen0403, 24/4/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. tienlen0403

    tienlen0403 New Member

    Tham gia ngày:
    21/3/14
    Bài viết:
    3
    Đã được cảm ơn:
    1
    Với câu hỏi này, đầu tiên chúng ta sẽ nêu ra những điểm chung của mực một nắng và mực khô này trước đã.
    Đều là hai loại đặc sản của vùng biển. Được chọn lọc từ những con mực nó có tính chất tốt.

    Mực muốn ngon thì phải đánh bắt ở xa bờ một chút, nơi đó nước biển trong lành sẽ làm cho khi bạn thưởng thức con mực sẽ cảm thấy có hương vị của biển nhiều hơn.
    Ở đây nghĩa là càng đánh bắt ở xa thì mực càng ngon tuy nhiên đi kèm với bó là mức độ giá tiền sẽ chênh lệch hơn đôi chút.
    Tiếp đến, nói về mực một nắng ngon, mực một nắng thì đương nhiên rồi.

    Chúng sẽ chỉ phải phơi trong đúng một lần nắng để đảm bảo độ chất và chất lượng của chúng. Đúng một nắng cũng là cái hay và tạo nên thương hiệu của loại mực một nắng này.

    Rồi đến mực khô, mực khô thì cũng chia ra làm nhiều loại từ ngon đến đắt. Tuy nhiên và bản chất thì chúng vẫn chỉ cần phơi tầm năm cho đến sáu lần nắng tùy vào chất lượng của chúng. Đạt được độ khô nào đó chuẩn thì người sản xuất sẽ đóng gói lại.
    Nhìn chung thì mực một nắng có thể ăn cùng các món ăn có nhiều nước còn mực khô thì thích hợp với việc ngồi lai rai uống rượu.
    Qua trên mình cũng đã đưa ra cho các bạn một số so sánh về mực một nắng và mực khô giúp bạn có thể phần nào hiểu hơn về hai loại đặc sản này. Nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá tốt nhất.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này