HN-Toàn quốc có thể bạn chưa biết về giống nho sản xuất vang ý vindoro

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi ngavinacom, 29/3/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. ngavinacom

    ngavinacom New Member

    Tham gia ngày:
    4/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Theo nguồn từ nhiều tạp chí đồ uống uy tín, nho làm rượu vang ý Vindoro Negroamaro Salento nho được những người công nhân hái bằng tay, được hái vào sáng sớm. Nho kiến quyết chỉ lựa chọn những chùm nho tốt nhất căng mọng nhất sau đó được lên men mức nhiệt lí tưởng 26 độ C trong thời gian 25 ngày, trước khi đóng chai tung ra thị trường tiêu thụ cũng như xuất khẩu đi nhiều nước.


    Sản phẩm rượu vang được ưa thích này được ủ trong thùng gỗ sồi cao cấp ít nhất là 24 tháng. Tuyệt phẩm vang vindoro negroamaro này, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng trong bất cứ trường hợp nào, nhất là khi lựa chọn làm quà biếu những nhân vật quan trọng, làm đồ uống trong các sự kiện quan trọng…
    Số lượng xuất khẩu rượu vang cao cấp của Ý hiện được xếp vào “top” các mặt hàng xuất khẩu chiến lược mang ở thị trường Việt mang về lợi nhuận lớn trong đó phải kể đến dòng vang rượu vang Ý Vindoro NeGroamaro. Hay còn có tên gọi khác là vang con công – hình ảnh con công kiêu hãnh, thiết kế rất bắt mắt trên thân chai vang .

    Đặc biệt với phong cách thiết kế độc đáo đầy sáng tạo này, nhà sản xuất chai rượu vang Ý Vindoro NeGroamaro đã “ẵm” được giải nhất về mảng thiết kế mẫu mã đẹp (2013)


    Trích nguồn: http://khoruou.com/443/1977/vang-y/ruou-vang-y-vindoro-negroamaro.html
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này