HN-Toàn quốc Cùng Carnaval Beer thưởng thức nét Độc Đáo Mới Lạ Của bò Nhật nướng đá

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích (old)' bắt đầu bởi tungtstgame, 13/1/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. tungtstgame

    tungtstgame New Member

    Tham gia ngày:
    23/12/14
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Đến với văn hóa ẩm thực của xứ hoa Anh đào, thực khách không chỉ được thưởng thức món Sushi ngon nổi tiếng hay các món bánh ngọt Wagashi theo từng mùa trong năm mà tại đây, bạn còn có cơ hội được thưởng thức hương vị của món Bò nướng đá ngon tuyệt hảo.
    Ở mỗi quốc gia, mỗi nền văn hóa lại có một cách chế biến các món ăn khác nhau. Ở nước ta, các món nướng truyền thống thông thường sẽ được thực hiện ở trên bếp than củi hồng với những chiếc vỉ hoặc xiên. Thế nhưng đối với ẩm thực của xứ sở hoa Anh đào, người Nhật lại cho chúng ta có cơ hội được thưởng thức kiểu nướng mới lạ và độc đáo trong đó có món “bò nhật nướng đá”. Với thịt bò Nhật ngon nổi tiếng trên thế giới kết hợp nướng trên những viên đá được hình thành từ những dòng nham thạch núi lửa sẽ mang đến hương vị mới lạ cho người thưởng thức. Nếu ai đã từng có cơ hội nếm qua món này chắc sẽ không bao giờ quên hương vị của nó.

    Loại đá dùng để nướng thịt có xuất xứ từ núi Phú Sĩ, được hình thành từ những dòng nham thạch núi lửa. Bếp dùng nướng thịt sẽ rất lạ mắt đối với thực khách lần đầu biết tới món này. Một miếng đá tròn, dày 20 cm được cho vào giữa bếp nướng, xung quanh là những viên đá nhỏ vừa có tác dụng trang trí vừa để hút khói và mùi đồ ăn giúp thực khách không cảm thấy có mùi khó chịu trong quá trình nướng.
    Thịt để nướng sẽ là loại thịt bò tươi của Nhật, không tẩm ướp gia vị. Khi nướng thực khách không cần cho thêm dầu mỡ lên đá, mà chỉ cần nhúng miếng thịt vào nước hành tây say nhuyễn sẽ giúp thịt săn và ngon hơn. Độ nóng của đá sẽ làm thịt chín, đồng thời với những lỗ nhỏ trên đá sẽ giúp thấm hút mỡ chảy ra từ thịt, giúp thịt săn lại, không bị cháy xem mà vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon tự nhiên.
    Việc chế biến món ăn không cần nguyên liệu tẩm ướp, không sử dụng dầu mỡ rất tốt cho sức khỏe của thực khách và vừa có thể trò chuyện với bạn bè vừa có thể thưởng thức món thịt nướng do chính tay mình nướng mà không phải tốn thời gian chờ đợi đầu bếp chế biến như những món ăn khác, sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn. Chính vì những điều này mà món thịt nướng đá luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thực khách.

    Món Bò Nhật Nướng Đá tại Carnaval Beer

    Hãy thử cảm giác được thưởng thức món thị bò nướng đá kiểu Nhật kết hợp với nước sốt đặc biệt tại nhà hàng Carnaval beer các bạn nhé. Chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được hương vị mới lạ của món ăn độc đáo này.
    Chi tiết liên hệ:
    Nhà Hàng Carnaval Beer
    145 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline: 0969.519.888
    Website: Carnaval Beer
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này