HN Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản xuất bún tươi

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi bocghegame, 25/10/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. bocghegame

    bocghegame Member

    Tham gia ngày:
    7/4/17
    Bài viết:
    33
    Đã được cảm ơn:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    luật
    Nơi ở:
    Tòa nhà D14/D6 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bún là yêu cầu quan trọng và cấp bách. Nếu các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bún đang lo lắng chưa biết thủ tục đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm như thế nào, hãy liên hệ với công ty luật Thiên Mã để được tư vấn cụ thể

    Bún cũng là một món ăn gắn liền với truyền thống dân tộc Việt Nam,ngoài ra, bún cũng rất tiện lợi có thể ăn thay cơm, ăn kèm với nhiều món. Thế nên ngày thường cũng như ngày lễ đều có thể mua được món này ở chợ hoặc tại cơ sở sản xuất.

    Thời gian gần đây, nhiều kênh thông tin đại chúng đã phản ánh tình trạng sản xuất bún tươi kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang và lo lắng. Vì vậy, Bộ Y tế đã đề ra kế hoạch cụ thể trong công tác quản lý, giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh đã đi vào hoạt đông mà không có hoặc vi phạm quy định Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

    Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bún là yêu cầu quan trọng và cấp bách. Nếu các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bún đang lo lắng chưa biết thủ tục đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm như thế nào, hãy liên hệ với công ty luât Thiên Mã để được tư vấn hướng dẫn đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm tại Sở Ý Tếcụ thể như sau:

    I. Quy trình thực hiện:
    -Tiếp nhận thông tin, tài liệu từ khách hàng: giấy phép kinh doanh, thông tin nhân viên,…


    - Lên kế hoạch khảo sát cơ sở mặt bằng

    - Tư vấn cơ sở mặt bằng và các vấn đề liên quan về vệ sinh an toàn thực phẩm

    - Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ cho khách hàng

    - Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đến khi nhận được giấy chứng nhận vsattp và giao giấy chứng nhận cho khách hàng.

    II. Thành phần hồ sơ:


    - Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận;

    - Giấy phép kinh doanh

    - Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ

    - Giấy khám sức khoẻ và tập huấn kiến thức của chủ cơ sở và nhân viên

    * Số lượng hồ sơ: 01 bộ
    Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm , liên hệ trực tiếp công ty luật thiên Mã qua:
    sđt :0977523155
    website: http://luatthienma.com.vn
    chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng các bạn!
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này