HCM Ghé thăm 4 hàng bánh xèo siêu ngon ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi javaniv_231092, 3/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. javaniv_231092

    javaniv_231092 New Member

    Tham gia ngày:
    24/12/14
    Bài viết:
    28
    Đã được cảm ơn:
    0
    Vị thơm thơm của phần vỏ bánh xen kẽ với phần nhân tôm, thịt chất lượng, cả giá đỗ và vị beo béo của đậu xanh của món bánh xèo truyền thống luôn có sức hút hùng mạnh đối với những ai trót mê văn hóa ẩm thực Sài Gòn.



    1. Bánh xèo 46A Đinh Công Tráng



    Đây cũng là 1 trong những điểm ăn đám xá nhất ở Sài Gòn khi bạn muốn tận hưởng món bánh này. Bánh xèo tại đây được chuyên dụng cho theo cách chế biến miền Nam, có vỏ giòn và khá vô số tôm, thịt, nhưng chật hẹp vành bên ngoài. phần nước dùng được pha thắm thiết, không quá ngọt. phần rau tươm tất, vệ sinh.

    với mỗi phần bánh có giá từ 70.000đ (loại bánh thường) đến 100.000đ (loại thập cẩm), phần nhân khá chất lượng vì dồi dào và đầy. đồng thời,theo vô cùng tín đồ sành ăn, thì bánh nơi đây có phần hơi không ít dầu mỡ, nên tốt nhất, khi đến ăn, bạn nên tùy vào sức mình mà kêu phải chi.

    => Đặt ngay vé máy bay đi Hải Phòng với giá thành cực tốt từ VINAJET.VN!



    2. Bánh xèo 335 Điện Biên Phủ



    nhắc tới bánh xèo truyền thống, không ít tín đồ ăn uống tại Sài Gòn đều nhớ ngay tới quán bánh xèo truyền thống tại số 335 đường Điện Biên Phủ, quận 3. từ một quán nhỏ ngay vỉa hè, món bánh xèo miền Tây Nam Bộ này dần chiếm được tình cảm của du khách, rồi trở thành điểm ăn bánh xèo khăng khăng buộc phải thử của người Sài Gòn.

    Cũng như món bánh xèo thông thường, bánh của quán bao gồm thịt lợn ba rọi, đậu xanh, giá, tôm,… bên cạnh đó, với phần bánh đặc biệt, du khách sẽ được cảm thụ thêm vị beo béo của trứng gà. tương thuộc yêu cầu của khách hàng, mà món bánh có thể dày hơn hoặc mỏng hơn, và hầu hết các bánh khi đã hình thành đều được đặt trên chảo thêm vài lát giây để giữ độ giòn nhất mực.

    [​IMG]

    => xem thêm vé may bay đi đồng Hới khuyến mãi cực sốc từ VINAJET.VN!

    3. Bánh xèo mười Xiềm



    ngoài những món bánh nhân truyền thống là tôm, thịt, ở quán này, bạn còn có thêm rất nhiều tuyển lựa với các loại nhân khác như bánh xèo nhân nấm, bánh xèo củ hủ dừa, bánh xèo gà xé lá chanh, bánh xèo chay,… Một điểm yên tâm khi ăn tại bánh xèo mười Xiềm chính là phần nhân đa dạng, nhưng lại rất ăn khớp sức khỏe. với chi phí từ 50.000đ trở lên, bánh xèo được chế biến rất lớn, vô cùng nhân, và không bị dầu mỡ.

    => Tham khảo vé máy bay đi Côn Đảo giá không thể rẻ hơn cùng VINAJET.VN nhé!



    4. Bánh xèo rau rừng Trung Sơn



    ngay ở cái tên bánh cũng đã nhắc tới điểm khác xa của quán so với các nơi khác, thay thế các loại rau thông thường, bánh xèo ở đây được dùng cho với các loại rau rừng khá lạ miệng. phần nhân bánh tại quán còn có thêm củ hủ dừa ngọt ngọt, nên khi ăn sẽ không cảm thấy bị ngấy.

    Vị chua chua, chát chát của đọt xoài non, lá cóc, mùi hăng hăng của diếp cá, rau thơm xen kẽ với phần bánh xèo beo béo, giòn rụm, cùng các phần nhân nội bộ chắc hẳn sẽ làm bạn thỏa nguyện.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này