HN-Toàn quốc Hậu quả của tẩy trắng răng bẳng Baking soda

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi Mipham65, 30/3/19.

  1. Mipham65

    Mipham65 Member

    Tham gia ngày:
    12/6/18
    Bài viết:
    73
    Đã được cảm ơn:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    làm trắng răng bằng Baking Soda có hại không là hỏi đáp của đa dạng người trước khi chọn lựa công nghệ này để tiến hành trắng răng. bởi công nghệ nào cũng có các điểm cộng và tránh riêng. dưới đây là các lơi ích và tác hại làm trắng răng bằng Baking Soda.

    LỢI ÍCH KHI thực hiện TRẮNG RẲNG BẰNG BAKING SODA?
    Baking Soda hay còn gọi là bột nở, đây là một chất có kính kiềm. Khi phản ứng với nước và axit trong khoang miệng sẽ gây ra phản ứng oxy hóa. Nhờ thế mà những vi khuẩn, mảng bám trên răng sẽ bị cắt bỏ. đem lại hàm răng trắng sáng.

    Tẩy trắng răng bằng Baking soda là phương pháp làm trắng vô cùng đơn giản. Bạn có thể dùng Baking soda để đánh răng hoặc kết hợp với kem đánh răng và chanh để mang đến lợi ích tốt rẻ hơn. Hơn nữa, đây lại là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà khá tiết kiệm chi phí.

    Vậy đánh răng bằng Baking Soda mấy lần 1 tuần thì sẽ cải tạo được màu sắc của răng? Bạn hãy kiên trì làm đánh răng bằng Baking soda 2 lần/tuần, màu răng của bạn sẽ trắng lên đáng kể.

    [​IMG]


    thực hiện trắng răng bằng Baking soda

    [​IMG]Xem thêm: Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính có tốt không?

    TÁC HẠI TẨY TRẮNG RẲNG BẰNG BAKING SODA?
    Mặc dù được sử dụng rộng rãi và rỉ tai nhau sử dụng công nghệ thực hiện trắng răng “thần thánh” này nhưng dùng baking soda tiến hành trắng răng có hại không vẫn là giải đáp của nhiều người hiện nay. Theo những bác sĩ nha khoa hiện tại, tẩy trắng răng bằng Baking soda nếu không được làm đúng cách sẽ không thấp cho sức khỏe răng miệng. dưới đây là các biến chứng làm trắng răng bằng Baking soda.

    • Cảm giác răng miệng có sạn sau đó sử dụng
    Ngoài tác dụng thực hiện trắng răng thì làm trắng răng bằng Baking soda cũng mang đa dạng hạn chế. hầu hết các người đã sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà đều có những phản ứng không mấy tích cực. cốt yếu là do cảm giác không thoải mái do còn sót lại Baking soda ở trong miệng. Cảm giác có sạn và răng miệng không sạch sẽ làm cho người áp dụng luôn thấy bất tiện.

    [​IMG][​IMG][​IMG]

    hậu quả làm trắng răng bằng Baking Soda Review Webtretho

    • Không giúp bảo vệ răng
    Dùng Baking soda có thể làm trắng răng thế nhưng lại không có tác dụng bảo vệ răng. các loại kem đánh răng phổ biến được bổ sung Flour cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng, phục vụ cho tiến trình chăm sóc răng miệng, tái khoáng hóa và ngăn ngừa những bệnh lý răng miệng, nhất là sâu răng. Nhưng khi đánh răng bằng Baking soda lại không được cung cấp Flour, khiến răng bị giảm sức đề kháng và dần suy yếu đi.

    • tiến hành mòn men răng
    Tẩy trắng răng bằng baking soda có hại không? hậu quả chủ yếu và cũng là nghiêm trọng nhất của công nghệ tiến hành trắng răng bằng Baking soda là thực hiện mòn men răng. do trong Baking soda có tính mài mòn và tính kiềm. Lạm dụng Baking soda để thực hiện trắng răng sẽ khiến men răng bị yếu đi, gây cảm giác ê buốt, khó chịu, giảm sút chức năng ăn nhai. đồng thời, khiến răng dễ bị xỉn màu vàng hơn và chẳng thể tẩy trắng lại được. Bởi vậy mà những bác sĩ nha khoa đã khuyên rằng không nên quá lạm dụng phương pháp này để tẩy trắng răng. Chỉ nên sử dụng 2 – 3 lần/tuần để bảo vệ răng.

    nguồn: http://nhakhoanevada.com/danh-rang-bang-baking-soda-co-hai-khong/
     

Chia sẻ trang này