Nơi khác Hướng dẫn lọc khói bếp công nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi cuzing, 24/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. cuzing

    cuzing Member

    Tham gia ngày:
    8/1/14
    Bài viết:
    50
    Đã được cảm ơn:
    0
    Khi sử dụng bếp công nghiệp thì một vấn đề cần phải quan tâm thường xuyên đó chính là xử lý khói ra khỏi bếp công nghiệp, đây cũng là một vấn đề gây đau đầu cho các nhà hàng, khách sạn,...
    Đã là bếp công nghiệp thì đồng nghĩa với việc phải nấu với một số lượng lớn, khi hoạt động thì sẽ sinh ra một lượng khói lớn và mùi thức ăn thoát ra. Chúng được phát sinh ra từ các hạt chất lỏng như: dầu, mỡ,... rất nhỏ và khó xử lý.
    Để lọc sạch khói bếp công nghiệp, phương pháp chủ yếu và phù hợp nhất là loại bỏ hạt khỏi bẩn ra khỏi không khí.
    [​IMG]
    [h=2]Lọc khói bếp công nghiệp qua vật liệu lọc cổ điển[/h]Lọc khói bếp công nghiệp qua vật liệu lọc cổ điển như màng lưới, màng xốp, than,.. Cách lọc này không được đánh giá cao vì không đủ hiệu quả để lọc khói, khiến cho tuổi thọ của thiết bị giảm mà chi phí lại tốn kém.
    [h=2]Lọc khói bếp công nghiệp bằng vật liệu lỏng[/h]Lọc khói bếp công nghiệp dựa trên vật liệu lỏng: phù hợp với tính chất và mật độ của khói. Tuy nhiên thì hiệu quả của phương pháp này cũng không cao, chỉ đạt ở mức 65-70%.

    [h=2]Lọc khói bếp công nghiệp bằng điện trường cao[/h]Lọc khói bếp công nghiệp bằng điện trường cao để ion hóa các hạt khói, dầu ăn,... Phương pháp đem lại hiệu quả cao, hơn nữa cách xử lý này cũng giúp giữ tuổi thọ của thiết bị cao và tiêu hao năng lượng thấp. Vì vậy phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí dầu tư và vận hành

    Cùng bảo vệ môi trường nơi sử dụng bếp công nghiệp và bảo vệ chính sức khỏe của những đầu bếp tham gia vào nấu ăn hằng ngày nhé.
    Nguồn: http://bepcongnghieppanama.com/huong-dan-loc-khoi-bep-cong-nghiep/
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này