Có rất nhiều phiên bản khác nhau của món há cảo chính bởi vậy trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu các phiên bản hấp dẫn của món há cảo Há cảo – Trung Quốc Há cảo của Trung Quốc hay còn được gọi là Hoành Thánh được dùng nhiều trong bữa sáng sủa. Phần vỏ bánh được làm từ bột há cảo với nhân hậu tôm, thịt lợn và bắp cải. Món bánh này thường được hấp hoặc chiên cháy cạnh trong chảo gang cỡ lớn. Không chỉ là món ăn phổ biến ở Trung Quốc mà được rất nhiều người của các nước như Nhật Bản, Nepal, và cả Đông và Tây Á,… yêu thích. Khinkali - Mỹ Món Khinkali là món ăn có công thức chế biến cũng đơn giản với phần nhân là thịt lợn, cừu hoặc bò băm nhuyễn ăn chung với rau xanh và hành lá. Trong một số trường hợp, thịt lợn có thể được thay thế bằng nấm và phô mai. Phần vỏ bánh của món ăn này khá dầy nên khi hấp chín, nước thịt sẽ được giữ lại bên trong, khi ăn sẽ rất ngọt và thấm. Pelmeni - Nga Món bánh hạnh phúc Pelmeni của người Nga cũng là một phiên bản quyến rũ của há cả. Phần nhân của món ăn này được làm từ thịt bò, thịt cừu, thịt lợn xay với hành tỏi và gia vị sao cho vừa ăn. Nhân bánh sẽ được nhồi vào bên trong vỏ bánh, gập đôi lại rồi bẻ cong, xoắn nhẹ hai đầu. Để món ăn có hương vị gấp rút dẫn hơn, người Nga thường luộc chung với lá nguyệt qué ăn kèm với kem chua và mù tạt. Pirerogies - Ba Lan Cũng như nhiều món ăn Ba Lan khác, Pierogies cũng rất tốt cho sức khỏe. Món này có nhiều loại nhân cho hành khách lựa chọn, có thể là nhân nhồi với phô mai, khoai tây, hành tây, nấm, thịt, dưa cải, thậm chí là việt quất. Cách làm cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần đun sôi nước rồi cho Piergies vào luộc chín là xong xuôi. Gyoza - Nhật Bản Món há cảo phiên bản Nhật cũng khá giống với món há cảo truyền thống của Trung Quốc. Gyoza có nhân thịt heo băm, bắp cải hành tây, cà rốt. Bánh được chiên, khi chín sẽ ngả sang màu vàng nhìn rất hay, khác biệt là mùi thơm quyến rũ khiến cho ai nến thử một lần đều khó mà quên được.