HCM Kiểm nghiệm bột mỳ

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi phucnguyen94, 30/5/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. phucnguyen94

    phucnguyen94 New Member

    Tham gia ngày:
    10/4/17
    Bài viết:
    4
    Đã được cảm ơn:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Bột mì là nguyên liệu rất hầu như trong cung ứng thực phẩm, đặc biệt là những dòng bánh, kẹo…Để đánh giá chất lượng bột mì người ta cũng có thể thẩm định “hàm lượng gluten” mang trong thành phần. Song thuật ngữ chậm tiến độ thật mơ hồ, thường ngày người sử dụng chỉ quan tâm đến việc sản phẩm họ sử dụng với đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm hay không?
    bởi vậy, kiểm nghiệm chính là bí quyết hữu hiệu nhất để với hạ tầng thẩm định chất lượng sản phẩm bột mỳ. Việc kiểm nghiệm này còngiúp cho đơn vị kinh doanh, cung cấp mang căn cứ để khiến giấy tờ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và thực hành kế hoạch giám sát định kỳ hay nói bí quyết khác là kiểm nghiệm định kỳ (02 lần/năm đối sở hữu sản phẩm của các hạ tầng chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng) được quy định tại Thông tư 19/2012/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành ngày 09 tháng 11 năm 2012.
    tiêu chí kiểm nghiệm bột mì
    phải tuân theo :
    • Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/12/2007 (Quy định dừng tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm)
    • QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật đất nước về ngừng ô nhiễm kim khí nặng trong thực phẩm)
    • QCVN 8-3:2012/BYT (Quy chuẩn khoa học quốc gia đối có ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm)
    Mọi thắc mắc về Kiểm nghiệm sản phẩm xem chi tiết tại http://congbosanpham.vn/cong-bo-san-pham-thuc-pham-qua-mang/

     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này