HN Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại các doanh nghiệp .

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi bocghegame, 3/10/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. bocghegame

    bocghegame Member

    Tham gia ngày:
    7/4/17
    Bài viết:
    33
    Đã được cảm ơn:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    luật
    Nơi ở:
    Tòa nhà D14/D6 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    Thực hiện chương trình giám sát việc thi hành các chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm, Đoàn giám sát của Quốc hội đã chia làm 2 Tổ công tác tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật vể an toàn thực phẩm tại một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

    Tổ công tác số 1 do đồng chí Trương Minh Hoàng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội làm Tổ trưởng đã tiến hành giám sát về việc thực hiện chính sách, pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH Trung Anh và Công ty TNHH MTV sản xuất và thương mại Phát Đạt, thị xã Phúc Yên; Công ty TNHH ong Tam Đảo, huyện Bình Xuyên và bếp ăn bán trú của Trường tiểu học Liên Minh, thành phố Vĩnh Yên. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

    Kiểm tra thực tế tại các doanh nghiệp, đơn vị, đồng chí Trương Minh Hoàng đánh giá cao những kết quả mà các doanh nghiệp, đơn vị đã đạt được trong công tác tổ chức, triển khai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời đề nghị các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và đơn vị phục vụ cho các bếp ăn bán trú ở các trường học trên địa bàn tỉnh cần triển khai nghiêm túc và có hiệu quả các pháp lệnh, quy định của nhà nước về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; ký kết hợp đồng cụ thể với đơn vị có chức năng và chuyên môn nhằm kiểm tra giám sát chặt chẽ quy trình chăn nuôi, chế biến thực phẩm, chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm để tạo ra nguồn thực phẩm sạch, an toàn và thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các nhà trường tiếp tục tăng cường cở sở vật chất phục vụ cho các bếp ăn bán trú, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyệt đối không để ảnh hưởng đến sức khỏe của các em học sinh./.


    Tổ công tác số 2 do đồng chí Trần Văn Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội làm Tổ trưởng đã tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH thảo dược Tam Đảo, Công ty TNHH hai thành viên Vineco Tam Đảo và tại bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Haesung Vina Khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên. Cùng đi về phía tỉnh Vĩnh Phúc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn; lãnh đạo đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

    Tại các điểm giám sát, sau khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo với Tổ công tác tình hình hoạt động, kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm, đồng chí Trần Văn Minh đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh và kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm của các doanh nghiệp, đồng thời đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất gắn với thực hiện tốt các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, kiểm soát chặt chẽ đầu vào, đầu ra của sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, người lao động tại công ty và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này