HN-Toàn quốc Làm mơ ngâm mật ong ngon như ngoài hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi huyennhipro, 15/4/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. huyennhipro

    huyennhipro New Member

    Tham gia ngày:
    17/9/14
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Hôm nay chuyên mục ẩm thực gia đình sẽ giới thiệu với các bạn món mơ ngâm mật ong cực ngon mà rất tốt cho sức khỏe, chỉ với vài bước chuẩn bị bạn đã có ngay một món giải nhiệt mùa hè cực ngon
    Nguyên liệu:
    1kg mơ tươi
    Mật ong
    Đường
    1 lọ thủy tinh

    Chuyên mục nhiều người đọc: Các điểm du lịch Đà Lạt

    Các bước tiến hành làm mơ ngâm mật ong như sau:


    Mơ chọn mua những quả căng mọng, còn nguyên lớp lông tơ mềm mại, màu vàng rộm hay hồng đỏ là ngon nhất.
    Rửa sạch mơ với nước qua 1, 2 lần cho hết bụi bẩn rồi vớt ra để ráo. Tốt nhất nên để mơ khô tự nhiên.
    Lọ thủy tinh rửa sạch, tráng nước sôi, lau khô.
    Rải một lớp đường mỏng lót đáy lọ thủy tinh, đổ mật ong láng mặt đáy rồi xếp mơ lên.
    Sau đó tiếp tục xếp hết mơ vào lọ theo công thức một lớp mật ong, 1 lớp mơ. Đến lớp cuối cùng thì đổ mật ong và rải một lớp đường trên mặt.
    Đậy nắp kín và để nơi khô ráo tầm 1 tháng là dùng được.
    Mơ ngâm mật ong đơn giản mà lại nhanh chóng. Mất chút thời gian chờ đợi mà lại được một hũ mơ ngâm ngon lành thì cũng đáng phải không nào
    Chuyên mục đọc nhiều: Tin trong ngày
    Nguồn: amthucgiadinh.net
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này