HN Lợi ích bất ngờ từ trái sake

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi hoangphu1847, 4/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. hoangphu1847

    hoangphu1847 New Member

    Tham gia ngày:
    1/5/16
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Không chỉ giàu vitamin và khoáng chất, trong sake còn chứa một lượng axit amin cao hơn cả đậu nành vô cùng bổ dưỡng và giỏi cho sức khỏe. Ngày hè nắng nóng, hãy thử món ngon này để tăng cường sinh lực nhé.

    Giới thiệu về trái sake

    Sake là một loại quả có màu xanh, da sần sùi giống như quả mít. Có người dùng nó để tráng miệng, người đem kết hợp với các nguyên liệu khác để làm thành những món ăn ngon, thu hút trong gia đình.

    Theo tờ báo New Scientist, người dân trên quần đảo Thái Bình Dương thường mua trái sake về làm thành món rau ăn hàng ngày. Đối với người dân nơi đây mà nói, loại quả này còn được trồng phổ biến hơn cả lúa mì và ngô tại những vùng đất này.



    Bạn đang phân vân về cách chế biến quả sake. Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua trái sake về và nghiền thành bột làm bánh hay chiên giòn dùng như món tráng miệng và món ăn mặn. Để tìm hiểu cách chiên sake ngon, bạn có thể tham khảo trên một số trang mạng để biết liều lượng vừa phải cho món ăn này. Hay đơn giản là đem nấu canh với sườn hoặc tôm đều trở thành một món canh hấp dẫn.

    [​IMG]


    Trồng sake trong vườn nhà rất tương thích

    Nếu bạn đang sở hữu một khu vườn nhỏ, sẽ rất phù hợp nếu trồng sake để triển khai một loại quả cung cấp lương thực trong gia đình. Cây sake không cần phải âu yếm vô số, nó dễ phát triển, đặc biệt là ở trong môi trường nhiệt đới. Vậy nên nếu có thời gian rảnh rỗi nên tìm mua hạt giống sake đem về trồng chắc chắn sẽ cho năng suất cao và chưa hẳn mất quá nhiều công chăm sóc.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này