HCM Lợi ích của dầu dừa tinh khiết (VCO) Đối với sức khỏe

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi huynhanh1595, 30/12/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. huynhanh1595

    huynhanh1595 New Member

    Tham gia ngày:
    14/1/14
    Bài viết:
    6
    Đã được cảm ơn:
    0
    Nhiều nước ở khu vực nhiệt đới có nhiều cây dừa. Dừa được sử dụng rộng rãi cho các mục đích khác nhau từ việc giải khát trang trí cho đến nấu ăn nhưng đặc biệt là dầu dừa có công dụng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

    Hiện nay, việc sử dụng của dừa được phát triển hơn. Một trong số đó là bằng cách làm cho anh ta một loại dầu dừa tinh khiết. Cho đến bây giờ, dầu dừa nguyên chất được thảo luận bởi nhiều người bởi vì chức năng của nó đối với sức khỏe. Các chuyên gia cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc kiểm tra các nội dung của Dầu dừa nguyên chất và mối quan hệ của nó đối với sức khỏe con người.

    Theo tài liệu tham khảo khác nhau, Dầu dừa nguyên chất được làm từ thịt dừa vẫn còn tươi. Làm cho quá trình tiến hành ở nhiệt độ thấp. Làm thế nào để làm cho nó, vắt sữa dừa, sau đó đun nóng với nhiệt độ thấp. Tiếp theo là quá trình lên men, làm mát, bổ sung các enzym, và áp lực cơ khí hoặc máy ly tâm.

    [​IMG]
    Quá trình làm dầu dừa nguyên chất này đã không sử dụng hóa chất hữu cơ và dầu dung môi. Từ quá trình này, hương vị dầu là nhẹ nhàng với dừa có mùi độc đáo. Nếu đông lạnh, màu sắc của dầu dừa là màu trắng tinh khiết. Trong khi đó, nếu chất lỏng, nó là không màu (rõ ràng).

    Lợi ích của dừa đã được biết đến trong một thời gian dài. Ở Indonesia thường sử dụng nước dừa để điều trị sốt, giải độc, và trung hòa các độc tố do thuốc. Trong thực tế, người dân ở các đảo Thái Bình Dương có một cơ thể khỏe mạnh và răng khỏe vì họ đã quen với việc ăn với một quả dừa. Một số chuyên gia tin rằng, ăn thức ăn có chứa dừa cung cấp một số lợi ích.Trong số mức cholesterol thấp khác, tỉnh táo cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh di truyền, và như vậy.


    [​IMG]

    Trong khi dầu dừa nguyên chất cũng được cho là có một số hiệu quả cho việc duy trì sức khỏe của con người.Điều này là do hàm lượng axit béo là đủ cao.

    Axit béo trong dầu dừa có một số đặc tính kháng khuẩn và kháng virus. Vì vậy dầu dừa nguyên chất hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giúp ngăn ngừa nhiễm virus, làm giảm nguy cơ ung thư và các bệnh thoái hóa khác.

    Dầu dừa nguyên chất
    cũng có các tính chất lành mạnh. Đối với loại dầu này không sản xuất các gốc tự do, cải thiện tỷ lệ trao đổi chất, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, và có chứa chất chống oxy hóa và vitamin E có thể giúp ngăn ngừa ung thư.

    [​IMG]

    Dầu dừa nguyên chất cũng có một số tính chất vật lý thuận lợi. Trong số đó, hóa học ổn định, có thể được lưu trữ trong thời gian dài và không được để lâu, và khả năng chịu nhiệt. Nó cũng được cho là tốt cho sức khỏe của da vì dầu được hấp thụ dễ dàng bởi da và chứa vitamin E. Dầu này cũng giúp giữ cho làn da vẫn mềm mại và mịn màng, và giảm nguy cơ ung thư da.

    Sự hiện diện của dầu dừa là phổ biến hơn sau khi Hoa Kỳ, mà trước đây rất nhiều thúc đẩy xuất sắc dầu dừa không, sẽ bắt đầu nhìn dầu dừa này. Trong thực tế, dầu dừa bây giờ trở thành dưỡng chất quý giá được sử dụng như một loại thuốc của bệnh tim mạch vành và bệnh thoái hóa khác.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này