HN-Toàn quốc Lưu lại ngay top 3 đặc sản thành phố sương mù nên mua về làm quà

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi NgocSS, 21/10/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. NgocSS

    NgocSS New Member

    Tham gia ngày:
    9/9/17
    Bài viết:
    10
    Đã được cảm ơn:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    bên dưới đây là các món đặc sản thành phố ngàn hoa vừa thu hút, vừa chất số, giá cả phù hợp với túi chi phí. đến thành phố sương mù, hãy mua những món ăn ưa chuộng này theo khiến quà cho chúng bạn cũng như gia đình.

    >>> Xem thêm: https://www.vntrip.vn/cam-nang/dia-diem-du-lich-da-lat-29636

    Rượu vang Đà Lạt

    cùng không ít lúc nhắc tới rượu vang thì vô cùng nhiều người biết tới. cùng chất số uống vô cùng thơm ngon, mà còn vô cùng tốt với sức khỏe và rượu vang thành phố sương mù thì chất lượng lại càng tốt hơn những địa phương khác không ít. nguyên liệu có sẵn ví dụ như nho, dâu tây cũng như những hình thức hoa quả khác. Được trồng rất nhiều tại thành phố sương mù tươi ngon cũng như sạch.

    Rượu vang thành phố sương mù chính là đặc sản thành phố sương mù Thời điểm này đang xuất khẩu tới khá nhiều những nước trên thế giới. cũng như nội địa, sản phẩm rượu tại thành phố ngàn hoa này cực kỳ nhiều người nước ta rất yêu thích. loại rượu vang Đà Lạt được dùng đến những buổi tiệc. Hoặc có thể sử dụng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe và có thể chữa được bệnh cực kỳ tốt.

    [​IMG]

    Rượu vang Đà Lạt là một ở bên trong các sản phẩm đặc sản thành phố sương mù khiến quà. rất tốt được ko ít khách du lịch mua theo làm quà cực kỳ ý nghĩa. nếu các bạn có cơ hội tới thành phố sương mù thì hãy chọn cho mình những chai rượu vang chứa về làm quà cho người thân hoặc bạn bè của mình.

    Mứt Đà Lạt

    có một điều đặc biệt, mứt thành phố sương mù được sản xuất cũng như bán suốt cả năm ko nhất thiết cũng phải đến tết mới có thí dụ như những nơi khác. Đó cũng là nhờ những phố lò mứt trên đường Phù Đổng Thiên Vương, Mai Anh Đào, khu Trại Hầm, ngôi chùa Tàu... Liên tục trò chơi sản xuất và cung cấp cho hàng trăm cửa hàng tại khắp chốn ở bên trong thành phố cũng như chợ thành phố ngàn hoa. Mứt thành phố sương mù Thời điểm này cũng có trên 30 kiểu khác nhau cùng đủ trạng thái sấy khô, sấy dẻo, dòn, chua, cay... Phục vụ mỗi khẩu vị của các bạn.

    >>> Xem thêm: https://www.vntrip.vn/cam-nang/kinh-nghiem-du-lich-da-lat-ban-can-luu-lai-1329

    [​IMG]

    Khu Chợ Đà Lạt là địa điểm bán rất nhiều hình thức mứt nhất. bước vào nó, các bạn thí dụ như bước vào "mê cung" của xứ sở những kiểu mứt. từng loại mứt được trưng bày bắt mắt, sắc màu sặc sỡ tỏa hương thơm dịu dịu khó ai cưỡng nổi. Từ màu xanh non của trái đào sữa, màu vàng chẳng hạn như mật của mứt khoai lang, màu đỏ tươi của mứt hoa hồng... tất cả đã chinh phục vị giác cũng như kích thích con mắt tò mò của các bạn. thử nếm 1 miếng mứt hồng dẻo (hay còn gọi chính là hồng sấy khô), các bạn cũng sẽ từ từ trải nghiệm được vị ngọt thanh nơi đầu lưỡi, chất dẻo dai của trái hồng thành phố ngàn hoa nức tiếng đã được sấy kỹ ở mức nhiệt cao thế nhưng vị của nó thì vẫn được lưu giữ nguyên.

    Trà Atiso

    Cây atiso 1 kiểu dược phẩm quý có nguồn gốc từ nước ngoài, được dân Pháp chứa đến VN và trồng nhiều ở thành phố sương mù do khí hậu thổ nhưỡng thích hơp. Aitso dùng được cả lá, rễ lẫn hoa, cũng như được phơi khô làm cho phụ liệu chế biến trà. ở trong aitso có hoạt chất cynarine làm cho nơi đây có vị đắng song lại cực kỳ tốt cho gan, kích thích tiêu hóa…Chính bởi vậy lúc hợp tác với trà, đã hình thành một hình thức trà khá khác biệt tốt cho sức khỏe, được người sử dụng cực kỳ hoan nghênh đón nhận.

    [​IMG]

    Trà atiso Đà Lạt có mùi thơm thanh cũng như vị đắng khác biệt so cùng vị đắng của trà bình thường. Vị đắng lạ lẫm nó một phần là từ thành phần phụ liệu atiso được chế biến chung với trà. Quy trình chế biến trà atiso dù không hẳn là phức tạp, song luôn tuân thủ một cách nghiêm ngặt mọi kỹ thuật trong toàn quy trình, để chắc chắn những tinh chất trong atiso được giữ lại cùng hàm số cao nhất. Atiso tươi sau khi thu hoạch được làm cho héo để giữ gìn tối đa tinh chất của nơi đó, sau đấy đem đi vò rồi sau đấy sấy khô cũng như phân hình thức thành phẩm nguyên liệu. Atiso thành phẩm đã được phân kiểu sẽ phải được trộn với trà về những tỉ lệ nhất định để ra trà atiso. Công đoạn cuối cùng chính là đóng gói để bảo quản trà trong thời gian nhất định.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này