HCM Mách bạn cách làm món nem chua rán Hà Nội ngon nóng hổi

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 27/1/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Những miếng nem chua ran ngon nóng hổi chấm cùng tương ớt luôn là món ăn vặt hấp dẫn được đông đảo bạn trẻ yêu thích. muốn làm nem chua rán Hà Nội ngon ko phải khó, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn món ăn thơm ngon hấp dẫn và cùng bắt tay vào thực hiện nhé!

    – Ngâm bì với chút dấm, muối khoảng 15 phút, rồi bóp bì kĩ và rửa lại bằng nước thật sạch để tránh bì lợn có mùi hôi

    – Giò sống để trong tủ ngăn mát để làm cho lạnh.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn

    Bước 1 : Đun sôi nước, thả bì vào trần khoảng 2 phút, thấy bì se lại thì vớt ra. Xả bì đã trần sở hữu nước lạnh vài lần cho nguội. Để ráo và thái bì thành sợi mỏng.

    [​IMG]


    Bước 2 : Cho giò sống vào 1 bát to, Tokbokki cho thêm một thìa đường, 1 thìa bột năng, tỏi băm, nửa thìa hạt tiêu, nửa thìa muối, 10g thính.

    [​IMG]

    Bước 3 : Trộn hết những nguyên liệu mang nhau cho thật đều. Sau đó, để bát nem đã trộn bọc kín cho vào tủ lạnh khoảng một đến 2 tiếng để cho thịt thật lạnh thì lúc gói nem sẽ ko bị dính và đảm bảo nem chua dai.

    [​IMG]

    Bước 4: Bỏ nem chua đã trộn từ tủ lạnh ra, sử dụng màng bọc thực phẩm gói thành những miếng vừa ăn, mang hình thuôn dài, sau ấy xoắn hai đầu nem lại cho chắc.

    [​IMG]

    Bước 5: Lần lượt cuốn hết thành miếng nem nhỏ rồi để lại vào tủ lạnh khoảng 1 – 2 tiếng nữa cho nem lạnh và thành hình. ví như không ăn ngay, bạn với thể xếp nem vào hộp rồi đựng vào tủ lạnh để bảo quản lâu dài.

    Bước 6: khi ăn bạn khiến nóng chảo với dầu ăn, thả nem vào rán ở lửa vừa cho tới khi vàng đều các mặt là được.

    [​IMG]

    – lúc trộn nem bạn sở hữu thể đeo găng tay và trộn bằng tay cho nhanh đều, tránh tình trạng trộn lâu quá thì làm cho thịt bớt lạnh là nem sẽ ko được dai.

    – khi cuốn nem, cố gắng cuốn chắc tay thì khi rán sẽ được hình đẹp và khi ăn cũng với cảm giác nem dai và ngon hơn.

    – Nem chua khi rán tẩm thêm bột chiên giòn sẽ ngon hơn.

    Miếng nem chua rán nóng hổi chấm với tương ớt cay cay để nhâm nhi vào mỗi bữa ăn vặt vừa ngon miệng lại vừa tiết kiệm. lau ga Thưởng thức ngay từ lúc vừa ra khỏi chảo là lúc ngon nhất vì lúc đấy sở hữu lớp vỏ giòn giòn, cắn vào nóng hổi dai dai, ngòn ngọt, thơm thơm nhẹ của mùi thính. Chúc các bạn ngon miệng mang phương pháp làm cho nem chua rán Hà Nội ngon nhất này nhé!
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này