HN MĂNG TÂY XANH TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi hai20110259, 18/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. hai20110259

    hai20110259 New Member

    Tham gia ngày:
    15/3/16
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Vài năm gần đây, măng tây xanh đã phát triển ở Việt Nam nhưng người biết đến vẫn chưa thực sự rộng rãi. Nhiều người chỉ biết đến nó như một loại rau mà không hề biết các thông báo liên quan về măng tây.

    Là đơn vị cung cấp măng tây xanh có uy tín, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm này. Hôm nay, Công Ty TNHH Dũng Hà sẽ cung cấp tất tật thông báo về măng tây xanh: nguồn gốc, kỹ thuật trồng măng tây, cách chế biến, công thức vào bếp, và những lời khuyên thiết thực khác.

    [​IMG]

    biểu thị/ Hương vị

    Măng tây xanh chuẩn chỉ khác với măng tây khác về hình dáng của nó; đặc biệt măng tây trưởng thành được đưa ra thị trường dài 25cm và đường kính 12mm. Măng tây rất mềm ở phía ngọn và cứng dần lên về phía cuống. Có thể sẽ có màu tím nhạt xung quanh ngọn. Mùi vị của măng tây xanh chuẩn không khác nhiều so với các giống măng tây nhỏ hơn hoặc to hơn của nó, vẫn hương vị nhẹ nhàng và ngọt ngào.

    Măng tây thường có vào quanh năm, nhưng mùa cao điểm là mùa xuân.


    Giá trị dinh dưỡng

    Măng tây có chứa chất glutathione nhiều hơn bất kỳ trái cây hoặc rau nào khác. Chất chống oxy hóa này đóng một vai trò thiết yếu trong việc phòng chống bệnh ung thư và các bệnh cố định, sự trao đổi chất dinh dưỡng và điều tiết tổng hợp DNA và protein.

    Chế biến

    cây măng tây xanh[/b] có thể được dùng trong toàn bộ các công thức nấu ăn. Ngọn măng tây nên ăn phần mềm. Phần gần gốc có thể tước vỏ ngoài đi và chế biến, nếu quá già thì cắt bỏ đi. Măng tây có thể xào, hấp, luộc, nướng và chiên. Các thực phẩm khác như nấm, tỏi xanh, thìa là, tỏi tây, rau diếp,… hợp để chế biến cùng. Các thành phần nguyên liệu khác khác bao gồm dầu ô liu, phô mai, thịt xông khói, xúc xích, thịt cừu, prosciutto, kem, trứng, bơ, và các loại thảo mộc tươi. Măng tây hoạt động tốt với bánh mì men, giống như bột chua và lúa mạch và ngũ cốc như gạo aborio, quinoa và Farro.

    thông tin văn hóa

    Măng tây xanh được tôn thờ bởi những người Ai Cập, măng tây đã được trồng và ăn như một cây thuốc ở Ai Cập trong hơn 2.000 năm. Măng tây sẽ được sử dụng trong các lễ thức để dâng lên các vị thần của họ. Tại Rome, măng tây được trồng trong vườn, nơi các thân cây được cho là đã đạt đến kích thước lớn lên đến ba ngọn mỗi pound. Người Hy Lạp và La Mã sử ​​dụng từ Ba Tư “asparag” khi đề cập đến măng tây.

    Địa lý / Lịch sử

    Măng tây xanh có cội nguồn ở hầu hết châu Âu, Bắc Phi và Tây Á. Nó đã được trồng như một loại rau trong nhiều thế kỷ. Như nó đã được tìm thấy trong lịch sử phát triển ở các hải phận, nó thích đất cát. Bất lợi của canh tác măng tây là hồ hết các loại rau quả khác không phát triển mạnh trong đất cát.

    Đến nay, măng tây xanh đã được canh tác ở nhiều đô thị ở Việt Nam. Vốn là một rau có giá trị dinh dưỡng cao nhưng giá thành cũng không thấp nên hầu hết sản phẩm được cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, chưa thực sự phổ thông với người tiêu dùng.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này