HN Măng xào sa tế cay thơm hấp dẫn

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 6/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Măng xào sa tế là 1 món ngon đơn giản đem lại cho gia đình trải nghiệm 1 vị ngon đã mồm trong những ngày mát. nếu như có cơ hội có một củ măng tươi, Cả nhà hãy hình dong công thức nấu ăn này nhé!


    [​IMG]

    vật liệu khiến món măng xào sa tế:
    – 500g măng củ tươi
    – Gia vị: một thìa cà phê xì dầu; bánh mì 1 thìa cà phê đường; 1 thìa cà phê hạt nêm; hai thìa canh dầu ăn; một thìa canh rượu gạo; một thìa canh sa tế (điều chỉnh tùy theo khẩu vị).

    cách thức làm cho măng xào sa tế:

    Bước 1:
    [​IMG]

    Măng tươi tước bỏ bẹ lá, rửa sạch, thái móng ngựa miếng vừa ăn.

    Bước 2:
    [​IMG]

    Đun một nồi nước sở hữu pha chút muối. lúc nước sôi, bạn cho măng vào luộc khoảng 3 phút rồi vớt ra rổ, xối qua nước lã để măng giữ được độ giòn, để ráo. Đây là bước làm cần yếu lúc chế biến măng tươi để khử độc trong măng. 1 cách thức khác, bạn ngâm măng trong nước sạch qua một đêm vì chất độc trong măng rất dễ hòa tan trong nước.

    Bước 3:
    [​IMG]

    khiến hot chảo có bánh gạo cay hàn quốc chút dầu ăn, cho măng vào xào lửa vừa khoảng 4 – 5 phút.

    Bước 4:
    [​IMG]

    Tiếp Đó bạn nêm một ít rượu gạo, bánh cupcake xì dầu, sa tế rồi tiếp diễn đảo đều cho miếng măng đều màu, thêm tuyến đường, hạt nêm và dầu mè vào, đảo qua rồi tắt bếp.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này