HCM Mẹo ướp gà nướng muối ớt thơm ngon đãi gia đình ngày cuối tuần

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 26/1/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Ngày cuối tuần, người dùng băn khoăng rằng ko biết cần chuẩn bị món gì đó thật ngon cho cả gia đình. với món ga rang muoi có vị mặn của muối, vị cay nồng của ớt sẽ khiến cho món gà nướng muối ớt ngon và lạ hơn trong bữa ăn của bạn.





    Nguyên liệu:





    - một nửa con gà


    - 2 thìa dầu ăn


    - ½ thìa cà phê rượu trắng


    - 1 thìa muối


    - 2 thìa ớt băm


    - 2-3 tép tỏi giã nhuyễn


    phương pháp làm:






    Bước 1: mua thịt gà mềm có độ đàn hồi cao thịt tươi, gà rửa sạch, để ráo nước, sử dụng dao khía vài đường trên da để thịt nhanh ngấm ra vị.


    Bước 2: Pha sốt ướp gà: banh Tiramisu cho 2 thìa dầu ăn, ½ thìa cà phê rượu trắng, một thìa muối, 2 thìa ớt và tỏi đã giã nhuyễn vào bát con rồi trộn đều cho những gia vị tan hết.





    Bước 3: Cho sốt ướp gà trên vào ướp gà, xoa đều hỗn hợp lên mình gà để cho gà thấm gia vị. người mua ướp gà khoảng 3 giờ cho gà ngấm đều gia vị hoặc với thể để gà ướp qua đêm.


    Bước 4: Vặn lò ở 200 độ C, 2 lửa trước 10 phút, cho gà vào khay đã lót giấy sẵn rồi cho vào lò nướng trong tầm 30 phút. cut lon xao me ngon Cứ cách 10 phút, lấy gà ra phết nước sốt một lần, hết 30 phút lấy gà ra phết nước sốt lần nữa, rồi nướng gà thêm 20 phút nữa thì lấy gà ra ngoài. Cho gà ra chặt miếng vừa ăn, bạn đã với thể thưởng thức món gà nướng muối ớt.


    Chỉ có 1 vài bước khiến đơn giản là bạn đã mang một món ăn đầy thơm ngon và hấp dẫn rồi, chúc người dùng thành công và ngon miệng có món gà nướng muối ớt này nhé.
     
    Chỉnh sửa cuối: 17/6/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này