Mới đây, tiệm bánh Roberts Bakery tại Norwich nước Anh đã tung ra thị trường loại bánh mỳ mới có tên gọi là Crunchy Cricket Loaf với nguyên liệu làm từ hàng trăm con dế. Tham khảo giá vé vietnam airline và mua vé rẻ đến với Anh và du khách sẽ có cơ hội kahsm tìm hiểu thêm nhiều điều hấp dẫn Roberts Bakery vốn là một nhà làm bánh lâu đời có truyền thống từ năm 1887, nổi tiếng với những chiếc bánh vodka mận thơm ngon, bánh trà xanh cuộn sáng tạo, bánh nướng trộn mới lạ, fast food và nhiều item kinh điển khác. "Crunchy Cricket Loaf được tạo nên từ bột cricket, cung ứng bởi Eat Grub - thương hiệu thực phẩm côn trùng hàng đầu của Vương quốc Anh. Mỗi ổ bánh mỳ chứa khoảng 336 con dế, được sấy khô, nghiền, trộn với bột mì, ngũ cốc và sau đó được nướng để trở thành một ổ bánh mì vô cùng ngon với lớp vỏ giòn rụm", ông Stuart Spencer-Calnan - giám đốc điều hành của tiệm bánh cho biết. Mua đặt vé máy bay giá rẻ tháng 9 đến với tại đây và khách du lịch sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều điều quyến rũ Theo ông Spencer-Calnan, Stu Crickets là một thành phần thực phẩm mới, rất ngon, tốt cho sức khỏe và thực sự lôi cuốn. Ông cho biết, sau gần 1 tuần tung ra vật phẩm, những phản hồi mà tiệm bánh nhận được rất tích cực, thực khách đã rất kinh ngạc với hương vị của những chiếc bánh làm từ côn trùng này. Alison Ordonez, trưởng bộ phận đổi mới của Roberts Bakery cho biết, tuy còn khá mới mẻ với thực khách, nhưng côn trùng là loại nguyên liệu sẵn có rất ngon, đặc biệt bổ dưỡng mà ta không nên bỏ qua. Crunchy Cricket Loaf là mở màn dễ dàng giúp người phung phí làm quen với thực phẩm có nguồn gốc từ côn trùng, cung cấp cho họ một nguồn protein tốt và bình an. Đặt vé máy bay đi Nga đến với xứ bạch dương và khách du lịch sẽ có thêm nhiều điều hấp dẫn và hấp dẫn Chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng Adele Wolstenhulme cho rằng, bánh mỳ được làm từ dế có nhiều chất dinh dưỡng và protein hơn những sản phẩm bánh mỳ thông thường. Trong khi, côn trùng có thể làm giảm mỡ trong cơ thể vì chúng chứa nhiều axit béo, canxi, sắt, vitamin B12 và vitamin C. Một nghiên cứu gần đây cho thấy dế có năng lực chống oxy hóa cao gấp rút 5 lần so với nước cam. "Do biến đổi khí hậu, dịch bệnh và vấn đề khan hiếm dần của thịt, chúng ta đang trở nên ý thức hơn về sự quan trọng của những nguồn protein thay thế. Trong đó, chúng ta không nên bỏ lỡ nguồn dinh dưỡng dồi dào mà côn trùng có thể cung cấp", chuyên gia dinh dưỡng nói thêm. Đặt mua vé máy bay đi Mỹ khứ hồi đến với xứ cờ hoa và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thu hút và quyến rũ Ẳn côn trùng ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nơi trên toàn cầu như Hàn Quốc, Trung Quốc, Phần Lan,...Năm 2018 vừa qua, Liên Hợp Quốc đã ước tính ít nhất có 2 tỷ người ăn côn trùng trên khắp toàn cầu và đã có hơn 1.900 loài côn trùng được sử dụng làm thực phẩm. chỉ dẫn mua thêm hành lý ký gửi vietjet air trực tuyến Theo thông cáo của Liên Hợp Quốc, côn trùng đang dần là một lựa chọn phổ biến đối với những người bảo vệ môi trường vì nuôi côn trùng sẽ sử dụng ít đất, nước và thức ăn hơn so với chăn nuôi thông thường. Côn trùng từ lâu đã được coi là thực phẩm hàng ngày của loài người từ thời tiền sử. Ngày nay, do sự phát triển xã hội, người ta dần quên đi và có cái nhìn không đúng mực về nguyên liệu ẩm thực này. Việc sử dụng côn trùng làm nguyên liệu chế biến bánh mỳ của Roberts Bakery đã góp phần đưa chúng ta về với nguồn gốc ẩm thực xa xưa của nhân loại. Mua vé máy bay văn phòng qatar airways tại hà nội đến với khi đến đây và khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều điều hấp dẫn và hấp dẫn