HN Nếm ngay món Bak Kut Teh khi du lịch Singapore

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi RubieThuy, 10/10/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. RubieThuy

    RubieThuy New Member

    Tham gia ngày:
    18/12/12
    Bài viết:
    15
    Đã được cảm ơn:
    0
    các bạn có biết một loại ''trà'' mà người dân bản địa Singapore lại ăn như 1 món ăn nhẹ không? Quả thật là món ăn này sở hữu tồn tại và sở hữu lịch sử rất lâu đời rồi nhé. Chính phương pháp thức nêu tên là điều làm cho món ăn này trở lên đặc thù và hấp dẫn trí tò mò của rộng rãi thực khác lúc lần thứ 1 nghe thấy. Gọi là trà nhưng thực chất Bak Kut Teh lại là canh, món này ngon và cực kì đa dạng ở quốc đảo sư tử. Cũng như bao nhiêu đồ ăn khác, món Bak Kut The trở lên nức tiếng một phần vì khởi thủy của nó được thêu dệt tương đối kì lạ. hành khách muốn biết sự thật về món ăn cũng như tò mò về mùi vị của nó thì hãy cửa hàng trực tiếp Đại lý Singapore Air để đặt vé đến đây Tìm hiểu trà xương sườn lạ mắt này nhé. tour du lich singapore

    Theo các gì người dân ở đây truyền tai nhau. Món trà xương sườn xây dựng thương hiệu trong 1 hoàn cảnh khá xúc động lúc ngày xưa có 1 người ăn xin, đói khát nghèo khổ đã tới một tiệm mì thịt heo để xin đồ ăn. May mắn thay cho ông ta đã gặp được ông chủ phải chăng bụng, với lòng trắc ẩn, thương người ông chủ tiệm đã lấy một vài mảnh xương sườn heo còn sót lại đem ninh lên, rồi sau đó cho các chiếc gia vị bình dân mà ông thường tiêu dùng như hồi hương, hạt tiêu vào nồi để nâng cao thêm hương vị cho món ăn. Vì món ăn chỉ với xương heo và gia vị phải nó sở hữu màu tương đối nhạt, giống như nước trà pha loãng vậy nên từ đấy người ta đã gọi nó với loại tên trà xương sườn.

    [​IMG]
    Còn ngày nay khi đã sở hữu điều kiện hơn, nó đã được biến tấu đi một chút để vươn lên là đậm vị nhưng vẫn giữ nguyên bản chất từ xưa của Bak Kut The. Sườn heo sẽ được ninh trong rộng rãi giờ cùng nước sốt sở hữu tỏi, hành tiêu, sở hữu một chút những loại thảo mộc và các gia vị như đinh hương, quế, mùi cho món ăn thêm dậy vị.



    ko các thế các dòng rau củ bổ dưỡng cũng được bổ sung khiến cho nó phát triển thành món ăn cực tốt cho sức khỏe và phát triển thành món súp có hương vị thơm diu, ngọt thanh mà vẫn rất đậm đà. Thế phải bao hành khách lúc book vé máy bay đi Singapore khứ hồi đều ko thể nào khiến ngơ trước hương thơm hấp dẫn cộng hượng vị ngon ngất ngây của món trà xương sườn. Người Singapore quan tâm tiêu dùng món này rộng rãi trong bữa sáng và tối, lúc ăn tiêu dùng kèm sở hữu cơm trắng, bún, quẩy và rau xanh.

    Vì vốn mang điểm xuất phát là món ăn dành cho người nghèo phải giờ đây nó vẫn hết sức đa dạng trong tầng lớp lao động tốt ở Singapore. Tuy ko cầu kì và được chế biến từ những nguyên liệu hết sức là thấp tiền, nhưng nó vẫn đem lại nguồn dinh dưỡng và năng lượng cực dồi dào đủ chế tạo cho họ trong suốt 1 ngày dài lao động mệt nhọc, nhất là vào những ngày đông giá rét.


    cẩm nang du lịch singapore

    khi có dịp đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp Singapore bạn nhớ Ghé thăm 1 số tiệm ăn nhỏ ven đường để thưởng thức và thỏa trí tò mò món trà xương sườn Bat Kut The của Singapore nhé. Mách khách tham quan 1 tip ăn món này cực thú vị, ấy là hành khách cần cho thêm xì dầu với pha sẵn tỏi ớt băm nhỏ để làm cho món ăn thêm dậy mùi. Nhớ sử dụng kèm sở hữu trà ô long khi ăn vì nó sẽ làm cho giảm bớt đi độ béo, ngậy và giúp khách tham quan không bị quá ngán khi ăn.

    khách tham quan cũng sở hữu thể lựa sắm ăn Bak Kut The mang hai loại nhiều là Teochew và Klang. Nhìn chung thì nguyên liệu của chúng k hề khác nhau, điểm khác biệt duy nhất là nước tiêu dùng giữa hai bên. Dễ nhận thấy nhất là 1 bên với vị cay nồng đặc trưng yêu thích với người thích các gia vị cay mạnh, 1 bên với nước tiêu dùng sánh đậm do được nấu với phổ biến thảo dược hơn. Về cơ bản thì cả hai đều hết sức ngon, chỉ là bạn thích và hợp khẩu vị nào hơn thì hãy tậu chiếc đó để oánh chén thôi.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này