HCM Những điều có thể bạn chưa biết về tủ lạnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích (old)' bắt đầu bởi svsg2013, 30/10/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. svsg2013

    svsg2013 New Member

    Tham gia ngày:
    3/9/13
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Với chức năng làm lạnh và bảo quản thực phẩm,chiếctủ lạnh đã quá quen thuộc với mỗi gia đình. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ được nguyên giá trị dinh dưỡng và để đồ ăn trong tủ lạnh được an toàn thì không phải ai cũng biết.
    Đối với các loại thực phẩm như rau củ, sau khi mua nên để ngoài 2-3 tiếng trước khi cho vào tủ lạnh panasonic nhằm đảm bảo giữ được độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng. Một số loại như dưa chuột, cà tím không nên để lâu trong tủ lạnhsẽ dễ bị mềm và không còn tươi ngon, mà chỉ nên để trong tủ lạnh tối đa 3 ngày, tránh trường hợp bị ướt thực phẩm sẽ nhanh hỏng, nên để ráo nước, khô trước khi cho vào tủ lạnh bảo quản.Với các loại như chuối, socola, để tránh tình trạng thâm đen trên chuối hoặc xuất hiện một lớp phủ trắng trên socola, nhiệt độ thích hợp trong tủ lạnh nên để là từ 13-15 độ C, hoặc để những nơi kém mát trong tủ lạnh, đa phần là từ 0-7 độ C.Với dưa hấu cũng chỉ nên để 1 tiếng rồi đem ra sử dụng ngay hoặc thời gian bảo quản trong tủ lạnh trước khi ăn là 1 tiếng, khi bổ vẫn sẽ giữ được độ mọng nước của dưa, tránh làm mất đi các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết, nên để dưa chưa bổ vào tủ lạnh.Đó là một số kinh nghiệm bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh mà bạn nên biết để có thể sử dụng tủ lạnh toshiba một cách hiệu quả nhất.
    Nguồn: dienmaybinhminh.com
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này