HN Những món khiến khách Hà Thành mê tít

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dieulozi, 28/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dieulozi

    dieulozi New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    1. Bánh tráng nướng thơm ngon khó cưỡng là 1 trong ẩm thực Miền Nam đặc trưng của người Sài Thành.
    Anh chị đã bao giờ ăn món bánh tráng nướng chưa? rất ngon ngừng thi côngĐây cá bạn nhé! sự hòa quyện các vật liệu cuốn cộng bánh tráng sẽ tạo nên 1 món ăn ngon, mì udon ngon ăn không bị ngán. Bánh tráng nướng vừa thuần tuý dể chế biến

    Bạn nào là "dân nghiện" bánh tráng nướng, ắt đã biết đến "danh tiếng" của món bánh tráng nướng Đà Lạt. Nhưng một thời gian dài, lẩu hải sản ngon sau lúc ở Sài Gòn mọc lên như nấm hàng quán bán món bánh tráng nướng, thì phải thừa nhận rằng ít chỗ nào khiến cho được hương vị giống như trên Đà Lạt. Nhưng mới đây, chúng tớ phát hiện ra 1 hàng nằm trên đường Cao Thắng, quận 3 (đối diện Kichi Kichi) bán bánh tráng nướng có mùi vị giống tới 90% đấy! loại bánh tráng ngoài giòn, nóng, thơm mè mà còn béo, phưng phức mùi trứng gà và hành lá. bên cạnh đó, ở đây Anh chị còn sở hữu thể tậu được đầy đủ cái bánh tráng "kì lạ" như: Bánh tráng hột gà, thịt bò, phô mai, xúc xích để thay đổi khẩu vị.

    [​IMG]

    2. Ẩm thực Miền Nam đặc biệt đối sở hữu Các bạn sinh viên khổng thể ko nói đến Hủ tiếu gõ
    Dù Sài Gòn với xuất hiện phổ quát quán hủ tiếu đẳng cấp, điều hòa mát rượi chăng nữa, tô hủ tiếu thậm chí lên đến hơn 50 nghìn, được giám định là “quá đủ chất dinh dưỡng” sở hữu tôm, mực, giết, gan, rau…; thì người ta vẫn luôn nhớ “hủ tiếu gõ” – giản dị và thật bình dân. hàu nướng mỡ hành ngon Nhưng hình ảnh quá chừng thân quen ấy đã trở nên một phần chẳng thể thiếu của cuộc sống đêm Sài thành.


    Thành phần hầu hết của một tô hủ tiếu cũng hết đỗi giản dị và khiêm nhường, mỗi thứ 1 chút; một chút hủ tiếu (sợi trắng mịn, nhỏ như sợi mì vằn thắn nhưng mềm hơn nhiều), tí tẹo giá, vài lát giết thịt thăn thái “siêu mỏng”, hẹ, hành khô và miếng tóp mỡ bùi thơm chỉ bé bằng hạt đậu, mới cảm thấy vị “bùi thơm” thì miếng tóp mỡ đã tan trong họng mất rồi. “

    Mỗi lúc kể đến ẩm thực Miền Nam thì 3 trong khoảng "hủ tiếu gõ" như câu cửa mồm thân thuộc của Cả nhà sinh viên Sài Gòn
    [​IMG]

    3.Ẩm thực Miền Nam trong khoảng lâu đã gắn liền có món kem, lẩu kem là món ăn ham trong những ngày nắng hot.
    Đây là món ăn ngày hè yêu thích của người dân Sài Gòn và du khách thập phương. có những vật liệu phong phú, bạn có thể tự tay chọn cho mình một món kem tùy theo sở thích.

    tới có ẩm thực Miền Nam bạn được thưởng thức những mẫu kem và món lẩu kem đúng điệu. Chỉ việc chọn cho mình những viên kem có màu sắc quyến rũ với nhiều hương vị khác nhau rồi nhúng chúng vào nước lẩu sô cô la. với muôn vàn các hương vị kem để bạn tha hồ chọn lựa như dâu rừng, vani, ổi xá lị, sầu riêng, me, chanh leo..ăn kèm với các loại topping, bánh ngọt, trái cây tươi. Thơm ngon, bắt mắt, hấp dẫn, là các nét quyến rũ của lẩu kem. Khó người nào với thể khước từ

    [​IMG]
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này