Nồi cơm TOSHIBA RC-18VRM nội địa Nhật với công nghệ hút chân không Gọi ngay: 0912 564599 - 02433 502 599 RC-18VRM là nồi cơm của TOSHIBA nội địa Nhật, công nghệ đun cao tần IH, hút chân không, dung tích 1,8L lõi nồi thiết kế vát 60o gồm 5 lớp, dày 5mm lớp chống dính bằng kim cương Titan... làm tăng độ gia nhiệt, giữ cơm lên đến 40h, chức năng nấu đa dạng như gạo lức, gạo kê, gạo lúa mạch, xôi, cháo, nấu nhanh, cơm cháy... Đặc điểm nổi bật: Cao tần IH, hút chân không Giữ cơm đến 40 tiếng Lõi nồi 5 lớp dày 5mm Tuỳ chọn nấu: Gạo trắng, gạo lức, gạo kê, lúa mạch, ngũ cốc, nấu nhanh, làm bánh,... Màn hình hiển thị LCD Hẹn giờ cơm chín Cơm ngon, dẻo, chín thấu Thông số từ nhà sản xuất: Điện năng tiêu thụ (W) 1400 Tiêu thụ điện năng trên mỗi lần nấu (Wh) * 3 235,7 (nấu ăn sinh thái) Công suất tiêu thụ mỗi giờ (W) * 4 18.1 (nấu ăn sinh thái) Tiêu thụ năng lượng hàng năm * 4 128,5 kWh / năm Phân loại: D Kích thước bên ngoài: chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm) 295 × 362 × 256 (chiều cao khi mở nắp: 504) Khối lượng đơn vị chính (kg) Khoảng 5,8 Tỷ lệ thành tích tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng (năm tài chính mục tiêu 2008) 112% (nấu ăn sinh thái) Kích thước riêng: chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm) 323 × 418 × 299 Trọng lượng bao bì riêng (kg) Khoảng 6,5 Chiều dài dây (m) 1 Phụ kiện Shimadaji, giá đỡ lúa, cốc đo Công nghệ nấu tiêu chuẩn Nhật Bản Lõi nồi dày 5mm Lõi nồi 9 lớp mạ đồng coat, gốm, kim cương Titan Đáy vát 60o 3 công nghệ nấu cao cấp nhấ Cao tần IH, hút chân không Công nghệ gia nhiệt đa chiều bằng cao tần IH trong nồi làm hạt gạo chín đều dẻo, săn, gạo sau khi được nấu chín ngon hơn, với công nghệ hút chân không tạo môi trường chân không trong lõi nồi nên giữ cơm lên đến 40h.