Nồi cơm TOSHIBA RC-18VSM nội địa Nhật cao tần IH, áp suất, hút chân không

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi minh_nhat123, 6/12/19.

  1. minh_nhat123

    minh_nhat123 Member

    Tham gia ngày:
    6/1/18
    Bài viết:
    501
    Đã được cảm ơn:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    tự do
    Nơi ở:
    Quận Hoàn Mai, Hà Nội
    Nồi cơm TOSHIBA RC-18VSM nội địa Nhật
    • Gọi ngay: 0912 564599 - 02433 502 599
    [​IMG]
    RC-18VSM dung tích 1,8L là nồi cơm điện của TOSHIBA nội địa Nhật, chức năng nấu cao tần IH, áp suất và hút chân không cùng với nhiều thực đơn như gạo lức, gạo kê, xôi, làm bánh, nấu cháo.... gạo được nấu từ nồi ngon, chín thấu và bảo quản được đến 40h. Lõi nồi gồm nhiều lớp dày đến 5mm và được phủ 1 lớp kim cương mỏng dẫn nhiệt tốt hơn.
    [​IMG]
    Đặc điểm và tính năng nổi bật:

    • Màn hình hiển thị LCD
    • Cao tần IH, áp suất, hút chân không
    • Cơm ngon, chín thấu, dẻo và còn nguyên dạng của hạt gạo
    • Giữ cơm đến 40 tiếng với công nghệ hút chân không
    • Chọn nấu đa dạng như cơm trắng, gạo lức, gạo kê, làm bánh, nấu nhanh,....
    • Lõi nồi nhiều lớp, dày 5mm gia nhiệt đều, tốt hơn
    • Có hẹn giờ cơm chín
    [​IMG]
    Thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất:
    • Điện năng tiêu thụ (W)
    1400
    • Tiêu thụ điện năng trên mỗi lần nấu (Wh) * 3
    237,5 (nấu ăn sinh thái)
    • Công suất tiêu thụ mỗi giờ (W) * 4
    18.7 (nấu ăn sinh thái)
    • Tiêu thụ năng lượng hàng năm * 4
    130,3 kWh / năm Phân loại: D
    • Kích thước bên ngoài: chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm)
    299 × 364 × 267 (chiều cao mở nắp: 508)
    • Khối lượng đơn vị chính (kg)




    Khoảng 6,7
    • Tỷ lệ thành tích tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng (năm tài chính mục tiêu 2008)
    [​IMG] 108% (nấu ăn sinh thái)
    • Kích thước bao bì riêng: chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm)
    327 × 420 × 305
    • Trọng lượng bao bì riêng (kg)
    Khoảng 7.4
    • Chiều dài dây (m)
    1
    • Phụ kiện
    Shimoji (khép kín), cốc đo


    Cao tần IH, áp suất, hút chân không
    [​IMG]
    Công nghệ gia nhiệt đa chiều bằng cao tần IH và tạo áp suất trong nồi làm hạt gạo chín đều dẻo, săn, gạo sau khi được nấu chín ngon hơn, với công nghệ hút chân không tạo môi trường chân không trong lõi nồi nên giữ cơm lên đến 40h.

    Thành phần lõi của nồi cơm TOSHIBA nội địa Nhật
    [​IMG]

    [​IMG]

    Lõi nồi được dày 5mm có nhiều lớp, làm tăng tính gia nhiệt, giữ nhiệt cho cơm, lõi nồi còn được thiết kế vát 60o làm tăng hiệu năng gia nhiệt tác động vào hạt gạo.




     

Chia sẻ trang này