HCM Nước mía sầu riêng làm sao cho ngon

Thảo luận trong 'Sản phẩm non-HD (old)' bắt đầu bởi mytientran, 17/1/19.

  1. mytientran

    mytientran Member

    Tham gia ngày:
    31/8/18
    Bài viết:
    48
    Đã được cảm ơn:
    4
    Giới tính:
    Nữ
    Nước mía sầu riêng là loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, và đang dần khá phổ biến ở Việt Nam. Ấy thế, để có một ly nước mía sầu riêng ngon mà hợp vệ sinh thì không đơn giản tí nào. Cũng vì thế mà hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn công thức làm món thức uống này, vừa ngon, vừa vệ sinh mà lại vừa dễ dàng để thực hiện nữa. Sau đây Bayleefood sẽ hướng dẫn các bạn làm

    Nguyên liệu

    - Nước mía đã ép sẵn

    - Một múi sầu riêng

    - Đá bào nhỏ

    Quy trình thực hiện món nước mía sầu riêng


    - Đầu tiên múi sầu riêng các bạn hãy tách vỏ, chỉ lấy phần thịt ( chú ý, chọn những trái sầu riêng có hột lép hoặc những trái ngon, không bị sượng là tốt nhất )

    - Bước 2: Bạn hãy bỏ thịt sầu riêng, nước mía và đá xay nhỏ vào máy xay sinh tố, xay một lúc cho sầu riêng tan ra, ước chừng khoảng 2-3 phút là được

    - Bước 3: Thử một ít xem sầu riêng có ngọt quá, hay nhạt quá không, rồi thêm đường hoặc thêm đá cho vừa lại. Sau đó bạn mới đổ hỗn hợp ra ly và bắt đầu thưởng thức thôi. Đấy chính là thức uống ngon khi dùng kèm với các món ăn vặt.
     

Chia sẻ trang này