HN-Toàn quốc rượu vang ý Vindoro negroamaro

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi ngavinacom, 17/3/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. ngavinacom

    ngavinacom New Member

    Tham gia ngày:
    4/7/15
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Hương vị của rượu vang ý Vindoro negroamaro

    Rượu vang ý Vindoro negroamaro giàu tannin, hậu vị kết thúc vui vẻ kéo dài. Điểm cộng của vang ý Vindoro negroamaro là mang đến cảm giác tròn vị, mềm mại và hài hòa béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài vô cùng thú vị và khó có thể quên được.

    Nho sản xuất rượu vang Vindoro negroamaro


    Theo nguồn từ nhiều tạp chí đồ uống uy tín, nho làm rượu vang ý Vindoro Negroamaro Salento nho được những người công nhân hái bằng tay, được hái vào sáng sớm và nho kiến quyết chỉ lựa chọn những chùm nho tốt nhất căng mọng nhất sau đó được lên men mức nhiệt lí tưởng 26 độ C trong thời gian 25 ngày, trước khi đóng chai tung ra thị trường tiêu thụ cũng như xuất khâỉ đi nhiều nước, sản phẩm rượu vang được ưa thích này được ủ trong thùng gỗ sồi cao cấp ít nhất là 24 tháng.

    Tuyệt phẩm vang vindoro negroamaro này, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng trong bất cứ trường hợp nào, nhất là khi lựa chọn làm quà biếu những nhân vật quan trọng, làm đồ uống trong các sự kiện quan trọng…




    Số lượng xuất khẩu rượu vang cao cấp của Ý hiện được xếp vào “top” các mặt hàng xuất khẩu chiến lược mang ở thị trường Việt mang về lợi nhuận lớn trong đó phải kể đến dòng vang rượu vang Ý Vindoro NeGroamaro hay còn có tên gọi khác là vang con công – hình ảnh con công kiêu hãnh, thiết kế rất bắt mắt trên thân chai vang - Đây là một trong những điểm thu hút sự quan tâm về mẫu mã thiết kế. Đặc biệt với phong cách thiết kế độc đáo đầy sáng tạo này, nhà sản xuất chai rượu vang Ý Vindoro NeGroamaro đã “ẵm” được giải nhất về mảng thiết kế mẫu mã đẹp (2013)



    Trải qua hàng ngàn thế kỷ thì những gốc nho hút được vào mình tất cả những gì tinh túy trong thời gian nó phát triển để tạo ra những quả nho chất lượng, ngon nhất để phục vụ sứ mệnh tạo ra những chai rượu vang Ý Vindoro NeGroamaro hảo hạng.

    Nhà sản xuất cũng như người Ý vô cùng tự hào vì rượu vang Ý Vindoro NeGroamarovượt mặt 10.000 các nhãn hiệu rượu vang cao cấp, đắt tiền nổi tiếng khác để đạt giả The best red wine of Italia (2013). Có được những đặc điểm đặc sắc này, Rượu vang Ý Vindoro NeGroamaro cũng phải trải qua nhiều cửa ải khắt khe: Nho được lên men ở nhiệt độ chuẩn xác 26 độ, ủ trong 1 tháng rồi chuyển từ thùng gỗ sồi nhập khẩu từ Pháp về gỗ. Loại gỗ sồi cao cấp của Pháp này có tính chất, từng thớ gỗ có hương béo ngậy, ngọt ngào, thơm ngon và có mùi kem tươi, vani rất hấp dẫn. Sau cùng, cũng như những dòng vang tiền bối, rượu vang Ý Vindoro NeGroamaro trước khi đóng chai hoàn chỉnh, bắt buộc phải để ổn định trong hầm ít nhất là 12 tháng trước tung ra thị trường.



    Mùi vị Rượu vang Ý Vindoro NeGroamaro


    Rượu giữ trong mình màu tím sâu sắc dày dặn, là sự phức hợp về mùi vị, hương thơm kèm với ghi chú về các loại gia vị, dâu, vị mứt và vị gỗ tuyết tùng. Hậu vị kết thúc tròn vị mềm mại và hài hòa lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài dễ chịu. Sức mạnh làm nên tên tuổi của Rượu vang Ý Vindoro NeGroamaro

    không kém phần quan trọng trong công thức thành công của thương hiệu là việc trung thành với cam kết chất lượng đã đặt ra từ những ngày đầu bắt tay vào việc sản xuất.



    Các giải thưởng của rượu vang ý Vindoro Negroamaro Salento

    Đây là chai rượu vang đạt 2 giải thưởng lớn năm 2013:

    - Vindoro vượt qua hơn 10,000 nhãn rượu đạt giải The best red wine of Italy của tạp chí Migliore Vino Rosso D’Italia.

    - Chai rượu được giải nhất về cuộc thi thiết kế nhãn mác đồ uống thế giới năm 2013


    tham khảo : http://khoruou.com/443/1977/vang-y/ruou-vang-y-vindoro-negroamaro.html
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này