Nơi khác Sữa thảo mộc Kokkoh

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi huychinh, 29/6/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. huychinh

    huychinh Member

    Tham gia ngày:
    14/8/17
    Bài viết:
    531
    Đã được cảm ơn:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Mô tả sản phẩm
    Sản phẩm: Sữa thảo mộc kokkoh

    Xuất xứ: Việt Nam

    Thành phần: Gạo lứt, nếp lứt, ý dĩ (hạt cườm thảo), đậu đỏ, đậu tương, hạt sen, hạt vừng.

    Sữa thảo mộc Kokkoh được chế biến công phu từ các loại hạt ngũ cốc theo tỉ lệ cân bằng âm dương. Các loại hạt này phải được ngâm nước và hấp chín trước khi rang riêng từng loại hạt để đảm bảo chúng được chín đều mà vẫn giữ được những tinh chất vốn có và hương vị thơm ngon trong bản thân các loại hạt.



    [​IMG]

    Cách dùng Sữa thảo mộc kokkoh:

    Người lớn (Dùng ăn điểm tâm, ăn giữa buổi): Pha 3 đến 4 thìa cà phê bột sữa thảo mộc pha với khoảng 100ml nước sôi khuấy tan rồi nêm thêm ít muối, nước tương (miso, tamari, nước tương thực dưỡng hoặc một chút đường thô nguyên chất.

    Trẻ em (dùng ăn thay sữa mẹ): hoà 3 đến 4 thìa cà phê bột sữa thảo mộc với 100ml nước, đun sôi lửa nhỏ trong khoảng 20 đến 30 phút cho bột nở chín đều rồi đổ ra chén cho bé ăn.

    Công dụng sữa thảo mộc:

    Sữa thảo mộc kokkoh giúp bồi dưỡng cơ thể, tăng lực, trợ giúp tiêu háo, nhuận tràng, bổ sung cho trẻ khi thiếu sữa mẹ. Món ăn phù hợp cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, người khoẻ đến người bệnh, từ người ăn kiêng đến phụ nữ mang thai đều sử dụng được.

    Bảo quản: Bảo quản bột sữa thảo mộc kokkoh ở nơi khô ráo thoáng mát, buộc kín miệng túi sau khi sử dụng.

    Hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm.

    Sữa thảo mộc kokkoh là món bồi dưỡng, tăng sức cho cơ thể người lớn, trẻ em, phụ nữ mang thai, người già, người bệnh.
    Đại An vegan Trân Trọng!
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này