HN Tác dụng của măng tây xanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi nhatlinh5484, 13/5/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. nhatlinh5484

    nhatlinh5484 New Member

    Tham gia ngày:
    13/4/16
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    Trong thời gian thai kỳ, các bà mẹ cần được cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng để bảo đảm sức khỏe của mẹ và nuôi dưỡng thai nhi. Chế độ ăn uống đầy đủ sẽ tạo nên một thai kỳ khỏe mạnh. Các mẹ nên cung cấp nhiều loại thực phẩm khác nhau trong đó có rau măng tây, bởi loại rau này có hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào, rất tốt cho phụ nữ mang thai.
    • Bổ sung acid folic
    Tác dụng của măng tây với phụ nữ mang thai là vô cùng lớn do có chứa hàm lượng acid folic cao. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trong 180g măng tây có chứa 268,2 microgram acid folic, gần đáp ứng đủ nhu cầu acid folic trong một ngày của các mẹ bầu (nhu cầu thực tế các mẹ cần là 400 microgram/ ngày)

    [​IMG]

    Axit folic là chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng, giúp giảm nguy cơ di tật bẩm sinh liên quan đến não và tủy sống của thai nhi. Đồng thời, chất này cũng có ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển và phân chia tế bào trong quá trình phát triển của cơ thể bé.

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, phụ nữ nên bổ sung acid folic trước khi mang thai ít nhất 3 tháng và bổ sung liên tục khi thai nhi được 12 tuần tuổi. Đây là thời gian rất nhạy cảm đối với sự hình thành cấu tạo cơ thể bé.

    • Phòng chống táo bón
    Táo bón là vấn đề xảy ra ở đường tiêu hóa do giảm nhu động ruột. Trong giai đoạn mang thai, nhất là những tháng cuối thai kỳ, triệu chứng này xảy ra rất phổ biến do những thay đổi về nội tiết tố, các mẹ ăn ít chất xơ hơn, uống sữa nhiều, bổ sung sắt, canxi. Ngoài ra còn do sự chèn ép của thai nhi và chế độ sinh hoạt ít vận động của các bà bầu.

    Phụ nữ mang thai không cần phải lo lắng nhiều về chứng tao bón khi sử dụng rau măng tây. công dụng của măng tây đối với nhu động ruột rất tốt do măng tây, nhất là rau măng tây xanh có chứa rất nhiều chất xơ (trong 180g măng tây xanh có chứa tới 3,6g chất xơ) giúp nhuận tràng, kích thích tiêu hóa, tạo điều kiện cho quá trình hấp thụ thức ăn diễn ra nhanh hơn. Mẹ bầu cũng có thể sử dụng một số loại thực phẩm khác như khoai lang, chuối, các loại rau xanh, ...và nên uống nhiều nước.



    [​IMG]


    • Làm tăng lượng sữa mẹ
    Sữa được hình thành ngay trong quá trình các mẹ mang thai. Do đó nếu được bổ sung thực phẩm đầy đủ, trong đó có rau măng tây sẽ rất tốt cho sự phát triển của thai nhi đồng thời cũng chuẩn bị cho bé những dòng sữa ngọt ngào, đủ dinh dưỡng khi bé chào đời. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên phụ nữ có thai nên thường xuyên ăn măng tây trong quá trình mang thai và trong suốt thời gian cho con bú vì măng tây còn có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác như Canxi, chất đạm, các loại vitamin và khoáng chất.

    Như vậy có thể nói Tác dụng của măng tây xanh là rất tốt, không chỉ đối với sức khỏe của phụ nữ mang thai mà còn tốt với tất cả mọi người. Hơn nữa đây lại là một loại rau sạch nên các bà nội trợ nên bổ sung trong mỗi bữa ăn gia đình.
    Quý khách có nhu cầu mua măng tây xanh, hạt giống măng tây hoặc tư vấn về cách trồng và chăm sóc cây măng tây có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

    CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

    Mr.Dũng: 0904252352

    Mr.Hà : 01664345863-01226216333

    Cố định: 0466865840

    Email: [email protected]
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này