HCM Tại sao dầu dừa lại giúp tăng quá trình trao đổi chất

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi huynhanh1595, 15/11/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. huynhanh1595

    huynhanh1595 New Member

    Tham gia ngày:
    14/1/14
    Bài viết:
    6
    Đã được cảm ơn:
    0
    Những chất có trong dừa
    Công dụng của dầu dừa rất nhiều vậy bạn có từng đặt câu hỏi vì sao dầu dừa lại có thể làm được như thế không ? Dừa được biết đến có chứa hầu hết các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cần. Magiê, phốt pho, mangan, canxi và kali. Những người chỉ là một số trong rất nhiều chất khoáng có thể được tìm thấy trong một quả dừa. Chất dinh dưỡng hữu ích khác bao gồm vitamin C và vitamin B2. Các dừa có chứa tất cả các chất dinh dưỡng và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, dầu dừa có nguồn gốc từ trái cây được tìm thấy sẽ được tạo thành bởi nhiều như 90% chất béo bão hòa và điều này sẽ đặt nó cái tát vào các cuộc tranh luận ngày càng quan trọng trên các chất béo bão hòa.

    Các Chất béo bão hòa
    Công dụng dầu dừa được như thế vì nó được chiết xuất từ thịt sấy khô của quả dừa. Nó cũng là một nguồn chất béo bão hòa từ thực vật, các bác sĩ rất béo và dinh dưỡng cũng như đã từng nói với chúng ta tránh như tránh tà. Nhiều người trong số những nỗi sợ này là vô căn cứ. Mặc dù sự thật là 90% của quả dừa có chứa chất béo bão hòa, 45% nội dung này thực sự là lauric acid - một axit béo có thể được chuyển đổi thành monolaurin trong cơ thể. Monolaurin là hợp chất thực tế tìm thấy trong sữa mẹ mà tăng cường hệ miễn dịch của bé. Hành động của nó cũng rất hiệu quả trong việc tăng cường sự phát triển lành mạnh của xương và não.

    [​IMG]
    Đây là những chi tiết được bỏ qua bởi những người phản đối người chỉ trích hàm lượng chất béo bão hòa cao. Sự nguy hiểm của việc ăn các chất béo bão hòa được tìm thấy trong động vật đã được nâng lên với một chế độ ăn uống không tự nhiên của bắp và đậu nành được rộng rãi biết đến. Tuy nhiên dầu dừa nguyên chất được tạo thành từ một loại khác nhau của các chất béo được gọi là triglycerides chuỗi trung bình. Triglycerides chuỗi trung bình được rất dễ dàng tiêu hóa của cơ thể. Do đó, các chất béo được chuyển hóa nhanh hơn vào năng lượng.


    Cách triglycerides chuỗi trung bình được sử dụng bởi cơ thể thay đổi từ việc sử dụng các chất béo khác. Khi chúng ta ăn chất béo, rất nhiều của nó được lưu trữ trong các tế bào của cơ thể. Không giống như các chất béo tuy nhiên bình thường, triglycerides chuỗi trung bình được gửi đến gan, nơi họ sau đó được chuyển đổi thành năng lượng. Trong điều khoản của layman, rằng thịt xông khói và phô mai trứng chiên bạn đã ăn rất có thể ngồi xung quanh trong các tế bào của bạn đang chờ để được đốt cháy lên hoặc được lưu trữ dưới dạng mỡ cho sau này. Tuy nhiên, dầu nhiệt đới này được vận chuyển trực tiếp đến gan, nơi nó được đưa vào làm việc để giúp bạn có được và có được đi
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này