Ở Nga, món tráng miệng luôn giữ một địa điểm khác lạ trên bàn ăn và trong trái tim của người dân khi đến đây. Sỡ dĩ có điều ấy là bởi những món ngọt này thường rất khan hiếm vào giai đoạn trước đây, khi mà người dân còn nghèo và thiếu lương thực. Nếu khách du lịch là một tín đồ mê đồ ngọt thì chắc chắn những món tráng miệng ở Nga sẽ làm khách du lịch vô cùng hài lòng. Mua vé máy bay Eva Air đến với khi đến đây và khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon cực hấp dẫn Xúc xích chocolate quốc gia Nga từng có một thời gian dài bị thiếu thốn lương thực, vì vậy người dân ở đây rất coi trọng thực phẩm, họ Trong khi không hề bỏ phí một chút thức ăn nào. Kết quả là nhiều công thức nấu nướng ăn đã ra đời nhờ sự liên minh giữa thức ăn thừa và các thực phẩm căn bản khác. Và món xúc xích chocolate là một trong những món ăn ra đời nhờ sự câu kết độc đáo đó và được nhiều người yêu mến. Món ăn này được làm từ bánh quy sữa nghiền và quả óc chó nướng trộn với nước sốt sô cô la làm từ ca cao, sữa, bơ và đường. Sau đó, người ta cho hỗn hợp này vào một cái túi rồi cuộn vào một thanh dài và sau đó đặt trong tủ lạnh qua đêm để đông lại. Syrniki Syrniki là món bánh kếp phô mai ngọt và thường được dùng như một món ăn sáng ở Nga. Tương tự như những chiếc bánh pancake khác, syrniki cũng có độ mềm xốp, thế nhưng nhờ có lớp phô mai làm cho chúng trông dày và có hương vị độc đáo hơn hẳn. Món ăn này được làm từ hỗn hợp gồm các nguyên liệu như bột bánh, đường, vani, phô mai quark (có thể thay thế bằng phô mai khô hoặc loại phomai ricotta đều được). Khi ăn, người ta sẽ phục vụ Syrniki kèm mứt, kem chua hoặc một ít quả mọng như dâu, việt quất, mâm xôi,… Đặt vé máy bay đi Moscow và đến với nơi đây, hành khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn Bánh Napoleon Những chiếc bánh có nhân khởi đầu phổ biến phổ biến trên khắp châu Âu trong thế kỷ 19; dĩ nhiên, đến năm 1912, chúng trở thành một món ăn khác lạ trong cơ chế ăn của Nga. Tuy tên gọi và thành phần khá giống với món millefeuille của Pháp, nhưng bánh Napoleon là một loại bánh cổ kính của Nga đã có từ thời Liên Xô. Trong lễ kỷ niệm một trăm năm chiến thắng của Nga trước người Pháp trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại năm 1812, các thợ làm bánh đã làm chiếc bánh có hình chiếc mũ Napoleon gồm nhiều lớp bánh crepe với nhân là trứng sữa. Hình như, bánh còn được trang trí thêm một ít vụn bánh để tượng trưng cho tuyết Nga đã cản trở quân đội Napoléon trong cuộc chiến nhiều người biết đến ấy Bánh sữa chim mặc dù tên gọi là bánh sữa chim, nhưng thực chất nó là món bánh mousse kem bơ trứng được phủ một lớp chocolate bên ngoài. Đây là một chiếc bánh được sinh ra trong giai đoạn kinh tế Liên Xô đang sản xuất. Đương nhiên, trong thập niên 1960, sự phổ biến của loại bánh này giảm dần cho đến ngày nay, khi mà nhịp sống đã tạo ra quay về thì chiếc bánh sữa chim đã trở thành món ăn thông dụng mà nhiều người Nga và khách du lịch Nga mến mộ. Mua giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới thu hút và độc đáo Chak-chak Chak-chak là một trong những món ăn truyền thống được mến mộ của vùng Tatar và thường xuyên xuất hiện trong cách dịp lễ hội ở đây. Món ăn này gồm có bánh mì chiên giòn tẩm mật ong, được viên tròn và ăn cùng trái cây hoặc các loại hạt khô. Thông thường chúng chỉ là nhưng viên bánh nhỏ nhưng vào những dịp lễ hội, Chak-chak sẽ có kích thước lớn hơn và xếp chồng lên nhau tương tự như một tháp Profitérole. Mua giá vé máy bay giá rẻ tháng 6/2020 đến Nga để có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn Bánh khoai tây Chẳng hề liên quan đến khoai tây, nhưng vì xuất phát từ vẻ bên ngoài với ruột màu vàng và vỏ màu nâu trông giống như những củ khoai tây nên món ăn này mới có tên gọi như vậy. Thực chất đây lại là một loại món bánh ngọt được người dân Nga tận dụng thực phẩm thừa như bánh mì cũ trộn với sữa đặc, trái cây sấy, các loại hạt và một chút rượu(rượu cognac, rượu rum, hoặc thậm chí là rượu vodka) để làm ra bánh. Sau đó, hỗn hợp này được viên tròn và phủ bằng bột cacao rồi đặt trong tủ lạnh cho đông lại. Ngày nay, khi điều kiện đã tốt hơn trước, người ta không dùng bánh mì cũ nữa mà thay vào đó là bánh bông lan hoặc bánh quy sữa nghiền vụn. Bánh Vareniki Bánh bao là món ăn tương đối phổ biến tại Nga, chúng có hai loại nhân mặn và chay. Nếu như những chiếc bánh loại Pelmeni có nhân là thịt heo hoặc cá, thì Vareniki lại là bánh chay có nhân là khoai tây, dưa cải bắp, phô mai, nấm hoặc bắp cải, Bên cạnh đó chúng cũng có thể được làm ngọt bằng cách nhồi chúng với phô mai và trái cây ngọt. Trong số đó thì Vareniki nhân anh đào là loại phổ biến nhất tại Nga. Những trái anh đào tươi được bọc trong lớp bột bánh gối, sau khi luộc chín, để nguội sẽ được ăn kèm chút kem chua và đường bột rất thú vị. Những hành lý không được mang lên máy bay Vietjet Medovik (Bánh mật ong) Có thể nói, Medovik là món ăn rất được yêu mến ở Nga bởi tất cả những phiên bản của món bánh này đều rất phổ biến và khách du lịch có thể tìm thấy chúng dễ dàng khi đến đây. Thậm chí, truyền thuyết kể rằng ngay cả phi tần của Sa hoàng Alexander I cũng đã phải xiêu lòng trước món bánh này mặc cho cô ấy vô cùng ghét mật ong. tương tự như bánh Napoleon, nó có thể được làm bằng sữa đặc, bơ sữa, sữa trứng hoặc với kem chua, và những mẫu bánh vụn sẽ được nghiền nhỏ và phủ lên bề mặt bánh, nhưng khác ở chỗ là các lớp bánh ngọt mỏng mảnh này có thêm mật ong khiến cho miếng bánh trông ngọt ngào và mềm hơn. Mua vé Aeroflot đến với khi đến đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thu hút và hấp dẫn