Việc chọn ra thực phẩm cho người bệnh viêm tai giữa sẽ góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, giúp bệnh mau khỏi. Dưới đây là 7 loại thực phẩm cho người bệnh viêm tai giữa phù hợp nhất, từ đó sẽ giúp người bệnh có một chế độ ăn uống hiệu quả: – Nên tiêu thụ nhiều hơn các thực phẩm có chứa vitamin C như: cải xoăn, mù tạt xanh, ớt chuông, bông cải xanh, súp lơ, cải bruxen, kiwi, đu đủ… Những thực phẩm này giúp vết thương mau liền, hạn chế sự viêm nhiễm. – Dâu tây được chứng minh là một trong những loại quả có tác dụng đặc biệt cho người bị viêm tai giữa. Dâu tây có chứa lượng vitaminC cao, chất chống oxy hóa mạnh, chứa nhiều chất xơ, i ốt, kali và folate. – Các loại cá biển giàu iot, omega 3, khoáng chất giúp cho việc phục hồi tình trạng viêm nhiễm dễ dàng hơn. Cá biển là một trong những thực phẩm cho người bệnh viêm tai giữa rất được khuyến khích. Xem thêm: http://benhvienanviet.com/chi-phi-phau-thuat-cat-amidan-bao-nhieu-tien/ – Nên dùng dầu thực vật thay thế các loại mỡ động vật để giảm tình trạng viêm nhiễm. – Nên ăn các loại rau như: rau dền, rau muống cung cấp chất sắt, chất xơ cho cơ thể. – Nên ăn các thực phẩm được chế biến dưới dạng luộc, nấu. – Nên ăn các thực phẩm mềm. Trên đây là 7 loại thực phẩm cho người bệnh viêm tai giữa phù hợp, khi điều trị bệnh cùng với việc kết hợp với một chế độ ăn uống hiệu quả sẽ giúp bệnh nhân có thêm nhiều cơ hội để điều trị bệnh một cách hiệu quả, góp phần khiến bệnh khỏi nhanh. Tham khảo thêm: http://benhvienanviet.com/kham-tai-mui-hong-cho-be-o-dau-uy-tin-an-toan/