HCM TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG SANYO TẠI TPHCM>> ĐẬY THỰC PHẨM KHI QUAY TRONG LÒ VIBA

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi dienlanhtheky, 28/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. dienlanhtheky

    dienlanhtheky New Member

    Tham gia ngày:
    5/7/16
    Bài viết:
    28
    Đã được cảm ơn:
    0
    Tphcm=27/7/2016=>TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG SANYO TẠI TPHCM>> ĐẬY THỰC PHẨM KHI QUAY TRONG LÒ VIBATRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG SANYO TẠI TPHCM>> ĐẬY THỰC PHẨM KHI QUAY TRONG LÒ VIBA

    Lò vi sóng vô cùng tiện lợi khi ta biết sử dụng chúng đúng cách, khi đó việc nấu nướng sẽ trở nên dễ dàng vô cùng. Nó xứng đáng là 'Ông vua nội trợ' cho mọi nhà. Tuy nhiên việc sử dụng đúng cách cũng rất quan trọng giúp sử dụng hiệu quả và giữ cho lò được bền lâu.

    Có nên đậy nắp thực phẩm khi quay với lò vi sóng?

    Khi hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng, nhiều người thắc mắc khi nào thì cần đậy nắp, khi nào không. Dưới đây là 1 số lý do:

    1.Nên đậy nắp khi hâm thức ăn?

    - Đậy nắp giúp giữ lại hơi nước trong món ăn, giúp món ăn thêm mềm và ẩm, hơi nóng cũng giúp tiết kiệm thời hâm nấu trong lò.


    - Hạn chế thức ăn văng ra ngoài, gây dơ lò, tốn công vệ sinh. Đặc biệt là các món có mắm muối thì khi quay trong lò nếu không đậy nắp thì sẽ văng khắp lò, dễ gây ghỉ sét ….

    2. Đậy thế nào thì tốt?

    - Chỉ nên dùng hộp chuyên dùng cho lò vi sóng để đựng có nắp đậy chặt khi hâm nấu các món ăn khô, ít nước. Còn như rau củ quả, khi cần hâm nóng trong lò vi sóng bạn chỉ cần cho vào tô rồi đậy nắp, hoặc bọc miệng tô lại bằng màng bọc thực phẩm là được.

    - Với các món lỏng, món nước thì khi bọc lại thì nên làm thủng 1 số lỗ để có thể thoát hơi. Hoặc là chọn mua các loại hộp đựng chuyên dụng cho lò vi sóng có van thoát hơi trên nắp hộp hoặc có rãnh hở.

    Ngoài ra, để giữ lò vi sóng thêm sạch và nấu ăn nhanh với từng loại thực phẩm bạn nên áp dụng cách sau:
    - Khi rang các loại hạt như đậu phộng, hạt vừng, hạt bí… thì rải hạt đều ra đĩa, đậy lại sơ bằng giấy ăn. Giấy ăn sẽ giữ lại gia vị tẩm ướp và giúp hơi nước thoát ra dễ dàng.

    - Lót một miếng giấy thấm dầu bên dưới các loại bánh rán, bánh gạo… khi cho vào lò vi sóng. Giấy thấm dầu sẽ hút đi hơi ẩm, dầu mỡ tiết ra khi bật lò chạy, đảm bảo bánh không bị nhũn ra.

    - Khi chọn màng bọc thực phẩm, cần tìm loại có ghi rõ ràng là “Dùng được với lò vi sóng” để đảm bảo an toàn vì không phải loại nylon nào cũng có thể cho vào lò vi sóng.

    Khi sử dụng lò vi sóng nếu chẳng may sử dụng sai cách hoặc gặp những sự cố không không mong muốn thì tuyệt đối không được tháo tấm chắn và tự ý sửa chữa, vì có thể làm hư hỏng nặng hơn hoặc gây nguy hiểm. Cần gọi ngay tới trung tâm bảo hành lò vi sóng gấn nhất để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa.

    CÔNG TY TNHH DV KT & TM THẾ KỶ
    TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG (VIBA , MICROWAVE) sanyo TẠI TPHCM
    TRUNG TÂM TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG
    (08)35399338 – 0937808523

    TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG sanyo TẠI TPHCM- QÚY KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU SANYO KHI BỊ SỰ CỐ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN NHÀ.

    Chuyên Bảo hành sửa chữa lò vi sóng sanyo mất sóng – Không chạy –không sáng đèn - Hỏng boad mạch - báo lỗi -Lò vẫn chạy nhưng thức ăn không nóng - không điều khiển được phím- Đĩa không quay - Xẹc lửa bên trong lò -Hỏng mạch cao tần - có tiếng nổ khi hoạt động - không ngắt timer thời gian - bị chập cháy, có mùi khét, bốc khói khi hoạt động - Hỏng biến áp nguồn …

    Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành

    Địa chỉ liên hệ :
    Trụ sở chính : 75/71 Lý Thánh Tông –F.Tân Thới Hoà Q.Tân Phú
    CS 1: 220/178 Lê Văn Sĩ - P 14 - Q 3
    CS 2 :120/5 Nguyễn Văn Linh – Q. 7
    CS 3: 485/24 Quang Trung - P.10 - Gò vấp
    CS 4: 40/3 Trần Hưng Đạo – Q.5
    CS 5: 29 Chu Văn An – F26 – Q. Bình Thạnh

    TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG SANYO TẠI TPHCM>> ĐẬY THỰC PHẨM KHI QUAY TRONG LÒ VIBATRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG SANYO TẠI TPHCM>> ĐẬY THỰC PHẨM KHI QUAY TRONG LÒ VIBA
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này