HCM VINPEARL RESORT PHÚ QUỐC cần tuyển gấp Pastry Chef

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích (old)' bắt đầu bởi buimai, 8/5/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. buimai

    buimai New Member

    Tham gia ngày:
    11/9/13
    Bài viết:
    0
    Đã được cảm ơn:
    0
    [​IMG]
    Mô Tả Công Việc
    - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn

    Yêu Cầu Công Việc
    - Ít nhất 05 năm kinh nghiệm điều hành, quản lý Bếp Bánh tại các Khách sạn, Nhà hàng cao cấp
    - Nắm vững qui trình, cách thức chế biến các sản phẩm bánh ngọt/ bánh mỳ/ đồ tráng miệng…

    - Thành thạo trong việc lựa chọn, kiểm soát chất lượng nguyên liệu, thực phẩm và kiểm soát chi phí

    - Sáng tạo, tinh tế trong việc xây dựng ý tưởng, thực đơn, các chương trình giới thiệu ẩm thực, các sự kiện, yến tiệc…
    - Cẩn thận, chi tiết, có khả năng tổ chức, kiểm soát công việc hiệu quả
    - Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt
    - Năng động, nhiệt tình, thích ứng với hoàn cảnh và chịu được áp lực cao trong công việc

    Quyền lợi
    - Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn
    - Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước
    - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả
    Ứng viên quan tâm vui lòng click vào đây để biết thêm chi tiết
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này